Zidane đồng ý tới bến đỗ tiếp theo, rõ ràng mọi chuyện với M.U

07:17 Thứ bảy 20/11/2021 | 1

TinTheThao.com.vnManchester United được cho là có ý định bổ nhiệm HLV Zinedine Zidane ngồi ghế nóng thay Ole Gunnar Solskjaer.

Man Utd trải qua giai đoạn khủng hoảng dưới thời Ole Gunnar Solskjaer từ đầu mùa cho đến nay. Quỷ đỏ đang có phong độ tệ hại. Với việc Man Utd đang rơi tự do, Zinedine Zidane nổi lên như một phương án thay thế khả dĩ.

Tuy nhiên, nhà báo Julien Laurens của ESPN xác nhận: "Zidane biết rằng bất cứ khi nào Didier Deschamps từ chức, nhiều khả năng sẽ là sau World Cup 2022 chỉ trong vòng một năm, hoặc có thể sau EURO 2024 ở Đức, nhưng sớm muộn gì công việc đó cũng sẽ có sẵn.

Zinedine Zidane 'has already all but agreed next job' - Bóng Đá

 Zidane không chọn Man Utd.

Và nó sẽ thuộc về của Zidane, tất cả đều đồng ý như vậy. Chúng ta biết rằng Zidane là HLV tiếp theo sau Deschamps. Vì vậy, việc anh ấy đến Man Utd và ký hợp đồng không có nhiều ý nghĩa nếu trong thời gian một năm, Zidane phải từ bỏ công việc ở Man Utd để dẫn dắt tuyển Pháp."

Thực tế tờ The Athletic cũng khẳng định, phía Man Utd bác bỏ mọi tin đồn rằng họ quan tâm tới Zidane. Theo đó, Zidane thích công việc ở tuyển Pháp hơn. Đó là lý do vị HLV này chưa trở lại với băng ghế chỉ đạo.

Hiện Brendan Rodgers và Mauricio Pochettino là 2 ứng cử viên sáng giá. Dù vậy, HLV Rodgers cũng sớm lên tiếng về việc không có sự liên hệ nào tới Man Utd. Do thiếu những lựa chọn cho vị trí HLV trưởng, giới chủ Quỷ đỏ đang phân vân về việc có nên sa thải Solskjaer hay không.

Một buổi tập của Man Utd diễn ra như thế nào?

  
Tiểu Lam | 06:47 20/11/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục