Toni Kroos giải thích quyết định trở lại ĐTQG

04:54 Thứ năm 29/02/2024

TinTheThao.com.vnQua podcast Einfach mal Luppen cá nhân, Toni Kroos đã giải thích quyết định trở lại thi đấu cho ĐTQG Đức của mình.

Toni Kroos đã rời xa ĐTQG 3 năm trước sau một kỳ EURO 2020 đáng thất vọng. Trước đó, Đức đã trải qua một World Cup 2018 thậm chí còn tệ hơn khi họ không thể vượt qua vòng bảng, và lặp lại thảm họa đó vào năm 2022 mà không có tiền vệ của Real Madrid.

Toni Kroos explains decision to reverse international retirement - Bóng Đá

 Kroos sẽ tiếp tục cống hiến cho ĐTQG.

Cầu thủ 34 tuổi này xác nhận vào tuần trước rằng anh sẽ trở lại đội tuyển Đức vào tháng tới. Đi sâu về quyết định này, Kroos giải thích trên podcast Einfach mal Luppen của riêng mình: "Chưa có lúc nào tôi nghi ngờ về điều đó. Có lẽ sẽ không hay khi nói điều đó vào lúc này, nhưng nó thực sự xuất phát từ tận đáy lòng và trái tim tôi.

Tôi có thể nói rằng tôi thực sự đã suy nghĩ thấu đáo mọi thứ. Tôi đã dành đủ thời gian để suy nghĩ thấu đáo mọi thứ và đi đến kết luận rằng sẽ có những cơ hội nhiều hơn là kịch bản tiêu cực."

Đức sẽ được thi đấu trên sân nhà vào mùa hè tới với mục tiêu giành được chiếc cúp quốc tế đầu tiên kể từ vinh quang World Cup 2014. Thành công ở EURO gần đây nhất của họ là vào năm 1996.

Minh Tuấn | 03:56 29/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục