Tay đấm Mexico muốn 'xử đẹp' Messi vì hành vi thiếu tôn trọng

11:08 Thứ hai 28/11/2022

TinTheThao.com.vnKhoảnh khắc thiếu tôn trọng của Lionel Messi khiến anh vướng vào một rắc rối sau trận thắng Mexico.

 

Lionel Messi là người hùng của Argentina khi đóng góp 1 bàn và 1 kiến tạo trước Mexico. Đội tuyển xứ Tango giành 3 điểm quan trọng để ôm mộng vượt qua vòng bảng.

Chiến thắng ở lượt 2 giúp Argentina giải tỏa sức ép và họ được dịp quậy tưng bừng trong phòng thay đồ sau khi trận đấu khép lại. Chính trong khoảnh khắc ăn mừng quá khích này, đoạn video cho thấy một hành động của Messi.

Theo đó, Messi bị bắt gặp đá và đạp vào áo đấu của tuyển Mexico, điều khiến anh gặp rắc rối trước tay đấm boxing Canelo Alvarez. Cụ thể, chứng kiến hành vi thiếu tôn trọng đó, ngôi sao quyền anh người Mexico khẳng định muốn dạy cho Messi bài học.

Tay đấm Mexico muốn 'xử đẹp' Messi vì hành vi thiếu tôn trọng - Bóng Đá

 Khoảnh khắc khiến ngôi sao quyền anh Canelo Alvarez nổi giận của Messi.

Quá tức giận, trên Twitter, Alvarez bày tỏ:

"Messi lau sàn nhà bằng áo và cờ của Mexico? Anh ấy nên bảo với Chúa là đừng để tôi bắt gặp được anh ấy. Giống tôi tôn trọng Argentina thì bạn cũng phải tôn trọng Mexico. Tôi không nói cả quốc gia Argentina mà chỉ đề cập mỗi Messi. 

Việc Alvarez muốn 'xử' Messi đang khiến dư luận xôn xao dù cho El Pulga có vô ý thực hiện hành động giẫm đạp lên áo tuyển Mexico hay không.

Mexico thất bại trước Argentina nhưng họ vẫn còn cơ hội nhỏ đi tiếp nếu đánh bại Ả Rập và cầu mong đại diện Nam Mỹ vượt Ba Lan. Mexico khi ấy bằng điểm Ba Lan và một hiệu số bàn thắng bại tốt hơn sẽ giúp Guillermo Ochoa cùng đồng đội vượt vòng bảng.

Lữ Phong - theo xevathethao.vn | 10:10 28/11/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục