SỐC! La Liga có thêm 1 đội bóng "tan tành" bởi COVID-19

07:05 Thứ tư 18/03/2020

TinTheThao.com.vnEspanyol thông báo rằng có đến 6 cầu thủ đội 1 và ban huấn luyện của họ nhiễm virus corona.

Đại dịch COVID-19 đang lây lan trên quy mô toàn cầu với tốc độ chóng mặt. Mới đây, đội bóng Tây Ban Nha, Espanyol tuyên bố có 6 cầu thủ đội 1 và đội ngũ huấn luyện của họ có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona.

Valencia là đội bóng đầu tiên ở xứ đấu bò thông báo 5 ngôi sao đội 1 nhiễm COVID-19. Vài ngày sau đó, Bầy Dơi tiếp tục đưa tin chấn động khi có đến 35% cầu thủ của họ dương tính với virus corona. 

Trong thông cáo báo chí, Espanyol cho biết: "Chiều nay, chúng tôi xác nhận rằng có 6 ngôi sao đội 1, cùng với đó là đội ngũ huấn luyện của RCD Espanyol tại thành phố Barcelona dương tính với virus corona sau kết quả thử nghiệm vài giờ trước.".

Espanyol confirm six players and staff have tested positive for coronavirus - Bóng Đá

Espanyol trở thành nạn nhân tiếp theo của COVID-19.

"Tuy nhiên, họ đều đang có những triệu chứng nhẹ và tuân theo điều kiện cách ly theo khuyến nghị của cơ quan y tế,".

Ở một diễn biến khác, Ban tổ chức La Liga quyết định hoãn giải đấu trong vòng 2 tuần lễ nhằm bảo vệ sức khỏe tất cả mọi người; đồng thời tránh sự lây lan của COVID-19. Khởi nguồn từ việc một cầu thủ bóng rổ của Real Madrid được xét nghiệm dương tính với virus corona. 

Kịch bản tương tự được lặp lại với hầu hết các giải đấu hàng đầu châu Âu. Premier League, Serie A, Bundesliga, Ligue 1.... đều phải tạm hoãn trước đại dịch COVID-19 đang tung hoành trên quy mô toàn cầu.

Video PSG hướng dẫn phòng chống COVID-19

Anh Nguyễn | 07:32 18/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục