Sir Jim Ratcliffe chi tiền, M.U bắt đầu "chữa dột" từ nóc

13:07 Chủ nhật 07/01/2024

TinTheThao.com.vnTheo Mirror, Sir Jim Ratcliffe được cho là sẽ chi 245 triệu bảng để cải thiện cơ sở hạ tầng tại Old Trafford.

Trong cuộc phỏng vấn "gây sốc" của Cristiano Ronaldo với Piers Morgan vào tháng 12 năm 2022, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã gián tiếp chỉ trích giới chủ khi họ đã không có những động thái nâng cấp hay sửa chữa cơ sở hạ tầng của đội bóng.

Lúc bấy giờ người ta vẫn còn đặt ra những hoài nghi về tính chân thực trong lời nói của cựu cầu thủ Man Utd cho đến khi có một bức hình đăng tải về việc Old Trafford phải hứng cơn mưa dột từ mái sân vận động.

 - Bóng Đá

 Sân nhà của Quỷ đỏ xuống cấp nặng nề.

Điều đó khiến nhà Glazers hứng phải nhiều chỉ trích hơn bao giờ hết và Sir Jim Ratcliffe - một cổ đông mới và là một cổ động viên nhiệt thành của Quỷ đỏ hiện đang rất muốn lấy lòng người hâm mộ. Vì thế ông được cho là sẵn sàng chi 245 triệu bảng nhằm sửa chữa khu vực khán đài Sir Bobby Charlton.

Tuy nhiên, các cổ động viên Quỷ đỏ phải tiếp tục chờ đợi khi câu lạc bộ phải chờ đến khi mùa giải kết thúc mới có thể bắt tay vào sửa chữa. M.U đang trong giai đoạn thi đấu và việc sửa chữa ngay lúc này sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến đội bóng.

Đăng Trương | 12:08 07/01/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục