Sếp lớn thừa nhận, Liverpool có thể mua đối tác hoàn hảo cho Van Dijk

20:33 Thứ bảy 15/05/2021

TinTheThao.com.vnLiverpool đã có hy vọng hoàn tất thương vụ mua trung vệ Ibrahima Konate của RB Leipzig hè này.

Ibrahima Konate được liên hệ rất nhiều với việc chuyển đến Liverpool sau một mùa giải hỗn loạn ở vùng Merseyside, chứng kiến Virgil van Dijk, Joel Matip và Joe Gomez vắng mặt vì chấn thương trong thời gian dài.

HLV Jurgen Klopp biết rằng ông cần phải bổ sung tuyến sau của mình để ngăn chặn một kịch bản tương tự xảy ra trong tương lai, và Konate là ưu tiên lớn nhất trong danh sách mua sắm của chiến lược gia này.

Liverpool agree personal terms with Ibrahima Konaté — report - Bóng Đá

 Liverpool sẽ có Konate nếu trả đủ tiền.

Theo Giám đốc bóng đá toàn cầu của RB Leipzig, Oliver Mintzlaff, hợp đồng của Konate có điều khoản giải phóng, do đó CLB không được nắm quyền tự quyết ở thương vụ này. Nói chuyện với Sky Deutschland, ông cho biết: "Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi đã nói chuyện với cậu ấy tuần này. Chưa có quyết định nào được đưa ra."

"Có một điều khoản giải phóng. Đó là lý do tại sao chúng tôi không thể một tay kiểm soát việc này. Cậu ấy là cầu thủ mà chúng tôi muốn giữ lại."

Mintzlaff không tiết lộ con số chính xác mà Liverpool cần trả để có Konate, nhưng có ý kiến cho rằng một lời đề nghị trong khoảng 35 triệu bảng sẽ đủ để Liverpool mua được người. Đây là một mức giá được cho dễ thở đối với The Reds.

HLV Jurgen Klopp cập nhật tình hình của Virgil van Dijk:

 
Thanh Vũ | 20:03 15/05/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục