Sát thủ Barcelona gửi thông điệp trấn an người hâm mộ

12:06 Thứ năm 19/03/2020

TinTheThao.com.vnDù đang phải tập hồi phục thể lực, thế nhưng Luis Suarez vẫn cố gắng truyền đi thông điệp đầy mạnh mẽ kêu gọi mọi người chung tay đẩy lùi COVID-19.

Đại dịch COVID-19 đang gây ảnh hưởng trầm trọng đến nhiều khía cạnh của cuộc sống. Thế giới bóng đá tất nhiên không thể thoát khỏi sự tác động đó và hàng loạt giải đấu hàng đầu buộc phải tạm hoãn hoặc thi đấu trên sân vận động không có khán giả.

Tiền đạo thuộc biên chế Barcelona, Luis Suarez kêu gọi mọi người cùng chung tay chống lại virus corona bằng cách tuân thủ lời khuyên, các biện pháp từ cơ quan y tế. Theo thống kê sơ bộ, COVID-19 đã khiến ít nhất 7800 người thiệt mạng, 194 nghìn người trên toàn cầu nhiễm bệnh. 

Barca's Luis Suarez: It is up to ourselves to improve things - Bóng Đá

Suarez trong màu áo Barcelona.

"Xin chào mọi người, từ nhà tôi, tôi muốn gửi cái ôm lớn đến với tất cả. Tôi muốn gửi thông điệp này đến với những người đang chiến đấu chống lại COVID-19," tiền đạo 33 tuổi chia sẻ trong một đoạn video đăng tải trên trang Instagram cá nhân.

"Chúng ta phải tự chăm sóc bản thân, qua đó góp công sức vào công cuộc đẩy lùi đại dịch nói chung. Nếu hợp sức với nhau chúng ta sẽ làm được. Chúng ta sẽ tiếp tục được ở bên cạnh người thân, bạn bè và gia đình mình,".

Mùa giải năm nay, Suarez đóng góp 14 bàn thắng sau 23 lần xỏ giày ra sân trong màu áo Barcelona. Tuy nhiên, chấn thương đầu gối nghiêm trọng vào tháng Một khiến cựu sao Liverpool dự kiến phải nghỉ thi đấu đến tháng 5 năm nay. Một tổn thất lớn dành cho đội chủ sân Nou Camp.

Đẳng cấp của Luis Suarez

Anh Nguyễn | 11:12 19/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục