Rời Anh năm 35 tuổi, tương lai Andy Carroll vẫn bấp bênh

18:50 Thứ năm 29/02/2024

TinTheThao.com.vnNói chuyện với L'Equipe, cựu tuyển thủ Anh đã chia sẻ về những tháng ngày lang bạt trên đất Pháp.

Andy Carroll (35 tuổi) bày tỏ mong muốn ở lại SC Amiens sau mùa giải hiện tại. Hợp đồng của cựu tuyển thủ Anh có thời hạn đến năm 2025, tuy nhiên, L'Equipe báo cáo rằng tình hình phong độ của anh có thể dẫn đến việc ra đi sớm hơn. 

Cựu tiền đạo của Liverpool và Newcastle United đã bất ngờ chuyển từ Reading sang đội bóng Ligue 2 Amiens vào đầu mùa giải. Cầu thủ người Anh đã ký hợp đồng có thời hạn 2 năm và kể từ đó đã ghi 3 bàn sau 20 lần ra sân cho đội bóng Pháp. 

The worst ever Liverpool signings - Bóng Đá

 Carroll từng chơi cho Liverpool.

Nói chuyện với L'Equipe, Carroll đã bày tỏ suy nghĩ của mình, loại trừ việc giải nghệ vào cuối mùa giải. “Kế hoạch của tôi là tiếp tục thi đấu. Tất nhiên, tôi muốn có thêm một năm nữa ở Amiens. Nếu không, tôi sẽ tìm cơ hội để chơi bóng ở nơi khác. Hiện tại, tôi chưa nghĩ đến việc giải nghệ. Tôi đang tận hưởng sự nghiệp bóng đá của riêng mình,” Carroll nói. 

Tuy nhiên, sự vắng mặt của gia đình Carroll ở miền Bắc nước Pháp có thể khiến cầu thủ người Anh rời Amiens giữa hợp đồng. L'Equipe cho biết các con Carroll chỉ đến xem bố thi đấu vào cuối tuần khi Amiens chơi trên sân nhà. Trong khi Carroll đang tận hưởng không khí bóng đá ở Ligue 2 thì tương lai của anh ở câu lạc bộ vẫn chưa rõ ràng. 

Đăng Nguyễn | 17:52 29/02/2024
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục