Neymar & Messi không hề có ý định chia tay PSG

11:06 Thứ tư 29/05/2024 | 2

TinTheThao.com.vnDiario AS cho rằng hai cầu thủ lớn nhất của Les Parisiens năm xưa đã phải ra đi dù điều đó chưa thực sự có trong kế hoạch của từng ngườ.

Đã gần một năm kể từ khi Lionel Messi và Neymar Jr rời Paris Saint-Germain, nhưng liệu hai siêu sao này có thực sự muốn rời thủ đô nước Pháp? Thông tin mới làm sáng tỏ lý do cho sự ra đi của họ.

Mùa giải tới, với sự ra đi của Kylian Mbappe, PSG sẽ không có một siêu sao thực sự. Lần cuối cùng đội bóng thành Paris không có cầu thủ nổi bật là 2016-17, khi chia tay Zlatan Ibrahimovic. Sau mùa bóng đó, Les Parisiens đã chiêu mộ Neymar và Mbappe.

Tuy nhiên, Diario AS đưa tin rằng nhà vô địch Ligue 1 sẽ không còn bất cứ một siêu sao nào khi bước vào chiến dịch 2024-25.

Cả hai đều chưa muốn ra đi.

Các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha đưa tin Neymar và Lionel Messi thực sự muốn ở lại PSG vào mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, có vẻ như câu lạc bộ đã có kế hoạch khác, ưu tiên tập thể hơn cá nhân cầu thủ.

Theo đó, Les Parisiens quyết định không gia hạn hợp đồng với Messi và đẩy Neymar sang Al-Hilal. Với việc Mbappe chính thức ra đi trong vài tuần nữa, điều này sẽ thực sự đánh dấu một kỷ nguyên mới.

Đăng Nguyễn | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục