Real nhận tin vui đầu tiên kể từ khi COVID-19 phá huỷ thế giới

06:49 Thứ hai 30/03/2020

TinTheThao.com.vnĐây cũng là thông tin mà các Madridistas hẳn sẽ rất phấn khởi, cho thấy công tác phòng chống dịch bệnh tại Tây Ban Nha đang hiệu quả.

Sự lây lan nhanh chóng và sức tàn phá nặng nề của COVID-19 khiến Virus Corona trở thành đề tài nhức nhối của toàn cầu trong những tháng đầu năm 2020. Khi mà năm mới chỉ vừa chạm ngõ, đại dịch có nguồn gốc từ Vũ Hán đã khiến cho hàng trăm ngàn người trên thế giới lao đao, dương tính với Virus Corona. Trong số đó, nhiều trường hợp vĩnh viễn ra đi, để lại nỗi tiếc thương vô hạn.

Thời gian qua, một trong những trường hợp tử vong vì COVID-19 gây đau lòng sâu sắc nhất với người dân thủ đô Madrid, Tây Ban Nha chính là việc cố chủ tịch Lorenzo Sanz của Real đã không qua khỏi chỉ vài ngày sau khi nhập viện vì Virus Corona. Lorenzo Sanz là người có những đóng góp to lớn cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha và là một phần lịch sử của CLB giàu truyền thống này.

Dù vậy, mọi thứ không dừng lại ở đó. Khi tuần trước, các CĐV Real lại chấn động với thông tin con trai của Lorenzo Sanz, Paco Sanz buộc phải nhập viện vì dương tính với Virus Corona. Thậm chí, Paco còn xuất hiện những biến chứng nguy hiểm và được đánh giá là vào viện trong tình trạng nguy cấp.

Paco Sanz recovers from the Coronavirus - Bóng Đá

COVID-19 không "chừa" một ai.

Tuy nhiên, theo Marca, Paco Sanz đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ bệnh viện Vithas Nisa Pardo de Aravaca ở Madrid. Sau khi được điều trị, Paco đã khỏi bệnh hoàn toàn và trở về nhà cùng gia đình.

Có thể nói, công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 vẫn đang được diễn ra hết sức khẩn trương tại nhiều quốc gia tân tiến ở Châu Âu. Bóng đá chỉ có thể quay trở lại sớm nhất ít nhất là sau ngày 29/4/2020 (theo truyền thông quốc tế).

Xem Real tập luyện: 

Minh Trí | 06:06 30/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục