Ramos lắc đầu trước đề nghị từ PSG

16:26 Thứ năm 07/09/2023 | 1

TinTheThao.com.vnSergio Ramos tiết lộ đã từ chối lời đề nghị hợp đồng mới từ PSG để trở về đội bóng thời thơ ấu Sevilla.

Sau tất cả, Sergio Ramos đã trở lại Sevilla sau 18 tháng xa cách. Chia sẻ về lần trở lại đội bóng quê hương, trung vệ người TBN tiết lộ đã từ chối đề nghị từ PSG.

"Tôi luôn rung động vì những cảm xúc và cảm giác. Khi Sevilla cho tôi cơ hội lựa chọn một kế hoạch là vì tôi thực sự tin tưởng vào nó. Đây là lần đầu tiên tôi xuất hiện kể từ khi rời Paris, nơi tôi có cơ hội để tiếp tục, nhưng tôi nghĩ chu kỳ đó đã kết thúc.

Ramos lắc đầu trước đề nghị từ PSG - Bóng Đá

 Ramos từ chối PSG để trở lãi đội bóng thời thơ ấu.

"Đó không phải là vấn đề tiền bạc hay hợp đồng, mà là vấn đề về triết lý, tâm lý, cảm giác. Tại Sevilla, chúng tôi đoàn kết với nhau vì những giá trị này."

Ramos nói thêm: “Tôi đã có cơ hội trở về nước, làm điều đó với tư cách là một thủ lĩnh với hy vọng nâng cao danh hiệu. Tôi thức dậy mỗi ngày vì mục tiêu này, tôi tin rằng chúng tôi có thể làm được. Chúng tôi biết điều đó rất khó khăn, nhưng điều đầu tiên chúng ta có thể làm là tin vào nó."

Được biết, hợp đồng giữa Ramos và Sevilla có thời hạn 1 năm kèm điều kiện gia hạn thêm 1 năm. Cựu trung vệ Real Madrid được cho rằng chấp nhận giảm lương để trở về giúp đỡ đội bóng cũ. Sevilla hiện đang đứng chót bảng sau chuỗi 3 trận toàn thua.

Bảo Bảo | 15:28 07/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục