Quyết tâm vì Haaland, Barca có thể hi sinh Messi

18:17 Thứ bảy 15/05/2021

TinTheThao.com.vnBarcelona đang làm mọi cách để chiêu mộ Erling Haaland từ Borussia Dortmund.

Barcelona đang vướng vào khoản nợ 1 tỉ bảng. Tuy nhiên, tân chủ tịch Joan Laporta của Barca bất ngờ khẳng định sẽ quyết tâm chiêu mộ Erling Haaland từ Borussia Dortmund. 

Đội bóng dự định chi số tiền 109 triệu bảng và nhắm chân sút 20 tuổi trở thành hạt nhân trong tương lai tại câu lạc bộ. Đây là nhiệm vụ quan trọng. Blaugrana thậm chí xem trọng nhiệm vụ này hơn việc gia hạn hợp đồng mới với Lionel Messi, người sẽ bước qua tuổi 34 vào tháng tới và chuẩn bị trở thành cầu thủ tự do trong mùa hè này. 

Barcelona ready to sacrifice Lionel Messi contract talks to beat Man Utd and Co to Erling Haaland transfer EXCLUSIVE - Bóng Đá

 Barca có thể hi sinh Messi vì muốn mua Haaland.

Barca và Messi đang trong quá trình đàm phán. Tuy nhiên, trong trường hợp Messi đồng ý ký giao kèo mới, chân sút người Argentina có thể chấp nhận giảm 50% lương. Phần tiền đó sẽ được Barca đầu tư vào Haaland và đưa ra lời đề nghị đầy sức nặng gửi đến Borussia Dortmund.

  

Cựu vương La Liga cũng đang muốn triển khai một phương án khác đó là trả góp trong 5 năm. Dẫu vậy, đây là phương án khó khiến Dortmund hài lòng khi đội bóng nước Đức muốn nhận đủ một cục tiền thay vì thu về từng đợt. 

Bên cạnh đó, các đội bóng khác cũng sẵn sàng đưa ra lời đề nghị khiến Dortmund hài lòng. Barca tiếp tục chần chừ, họ có thể ngậm trái đắng ở thương vụ này.

Video Haaland ở cúp quốc gia Đức: 

 
Lữ Phong | 17:19 15/05/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục