Quyết định phạt bổ sung và điều chỉnh quyết định của trọng tài từ trận Preseason đến trận đấu thứ 10

17:17 Thứ năm 05/07/2018

TinTheThao.com.vnVBA đã ra thông báo quyết định bổ sung sau khi xem xét lại các tình huống phạm lỗi diễn ra trong các trận đấu, từ trận Preseason đến trận đấu thứ 10.

Đối với cầu thủ và huấn luyện viên:

list

 

list-2

 

Đối với công tác trọng tài:

A – Trong trận đấu ngày 24/6/2018 giữa Hochiminh City Wings và Hanoi Buffaloes, khi hiệp 3 còn 5:42, trong pha chiếm vị trí giữa cầu thủ số 25 Hochiminh City Wings và cầu thủ số 24 Hanoi Bufaloes, Trọng tài đã không chính xác khi thổi phạt cầu thủ số 24 Hanoi Buffaloes lỗi phản tinh thần thể thao. Vì vậy lỗi kỹ thuật cho cầu thủ số 24 Hanoi Buffaloes sẽ bị huỷ bỏ và sẽ không có án phạt bổ sung nào cho vận động viên này.

Sai sót này đã được Giám sát trận đấu nhắc nhở trong cuộc họp chuyên môn sau trận đấu. Ban giám sát đã báo cáo bằng văn bản cho Giám đốc điều hành VBA và Tổng thư ký VBF.

B – Trong trận đấu ngày 1/7/2018 giữa Thang Long Warriors và Saigon Heat, khi hiệp 3 còn 1:02 giây, cầu thủ số 3 của Saigon Heat đột phá vào rổ và bị cầu thủ số 6 của Thang Long Warriors phạm lỗi.

Cầu thủ số 3 của Saigon Heat trong nỗ lực chuyền bóng ra cho đồng đội ở tuyến ngoài đã vô tình chuyền bóng chạm vào đầu cầu thủ số 5 của Thang Long Warriors. Trọng tài đã nhận định sai và phạt lỗi Kỹ thuật cầu thủ số 3 của Saigon Heat.

Sau khi tổng hợp thông tin từ báo cáo của tổ trọng tài, giám sát viên và xem lại băng ghi hình trận đấu, Ban giám sát nhận định đây là một quyết định không chính xác. Lỗi kỹ thuật dành cho cầu thủ số 3 của Saigon Heat sẽ được huỷ bỏ và sẽ không có án phạt bổ sung nào cho vận động viên này. Sai sót này đã được báo cáo bằng văn bản cho Giám đốc điều hành VBA và Tổng thư ký VBF.

Bảo Bảo - Theo Bongro24h.vn | 16:11 05/07/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục