Pique lên tiếng hậu chia tay, Shakira biết thêm điều phũ phàng

11:18 Thứ ba 21/03/2023

Trong khi Shakira dường như vẫn còn vật vã bởi cuộc chia tay, Gerard Pique tiết lộ đang vô cùng hạnh phúc bên tình trẻ kém 12 tuổi.

Pique và Shakira gây tiếc nuối khi chuyện tình đẹp của họ tan vỡ vào năm ngoái sau gần 12 năm bên nhau và có với nhau 2 mặt con.

 - Bóng Đá

 Trong khi Shakira vẫn chưa thoát ra khỏi cuộc tình với Pique thì chàng cựu trung vệ Barca đang tận hưởng cuộc sống bên tình mới.

Nguyên nhân được cho bởi người thứ 3 – nữ nhân viên trong công ty của cựu trung vệ Barca, hiện đã được Pique công khai là bạn gái, Clara Chia.

Chỉ vài ngày trước, Shakira được trông thấy vẫn còn bật khóc ngay trong một cửa hàng ở Mỹ. Trong lần đầu trải lòng hậu chia tay Pique, nữ ca sĩ tiếng tăm thừa nhận đã trải qua khoảng thời gian vô cùng khó khăn.

 - Bóng Đá

 Pique thoải mái tay trong tay cùng tình trẻ trên đường phố.

Cô cũng đã mượn âm nhạc để trút nỗi lòng, với những lời ca được nhắm vào tình cũ Pique cũng như ‘trà xanh’ Clara Chia. Có lẽ Shakira muốn tình cũ phải bị ‘hành hạ’ sau chia tay, không thể yên ổn bên người mới.

Tuy nhiên, có vẻ ngược lại, khi chính bản thân Shakira chưa thoát được khỏi tổn thương tan vỡ, trong lúc Pique tuyên bố với El Pais, hiện vô cùng hạnh phúc với cuộc sống mới.

“Tôi rất hạnh phúc. Đã có những thay đổi trong cuộc sống của tôi và hiện tôi đã có duy trì cuộc sống hạnh phúc của mình”.

 - Bóng Đá

 Shakira dùng âm nhạc để 'đay nghiến' người cũ nhưng có vẻ Pique không bận tâm hay bị ảnh hưởng vì điều này. Trong một cuộc trò chuyện, Pique cho biết đã nghe Music sessions 53 của cô.

Không chỉ vậy, Pique còn cho biết, hiện đang được thoải mái làm những gì bàn thân muốn và không bận tâm đến việc người ngoài nói gì.

“Những người tôi quan tâm và yêu quý, đều biết tôi. Còn việc người ngoài nói gì, tôi không quan tâm”.

Cựu trung vệ Barca còn nhấn mạnh: “Vào cuối đời, tôi sẽ nhìn lại và hy vọng rằng đã luôn làm được những gì mình muốn. Tôi muốn sống thật với bàn thân. Tôi sẽ không dùng tiền để ‘tẩy trắng’ hình ảnh”.

Theo tờ Marca, Shakira có thể còn phải ‘sôi máu’ hơn khi Pique và tình trẻ thậm chí đã tính đến chuyện làm đám cưới. Nguồn này cũng cho biết, gia đình Pique dù biết sẽ phải xa 2 đứa trẻ nhưng họ mong nữ ca sĩ nhanh chóng rời Tây Ban Nha để được sống yên ổn.

Nguồn: VietNamNet
Lâm Hoàng | 09:35 21/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục