Pape Gueye lần đầu tiên thi đấu cho Marseille sau án phạt 4 tháng

10:38 Thứ sáu 08/12/2023

TinTheThao.com.vnTrích dẫn bởi RMC Sport, tiền vệ Pape Gueye đã có những chia sẻ về lần đầu tiên được ra sân thi đấu cho Olympique Marseille trong mùa giải năm nay.

Trích dẫn bởi RMC Sport, trong buổi phỏng vấn sau trận thắng 3-0 của Olympique Marseille trước Olympique Lyon, tiền vệ Pape Gueye đã có những chia sẻ về lần đầu tiên được ra sân thi đấu trong mùa giải năm nay: "Đó là một khoảnh khắc khó khăn vì trước đó tôi đã không thể giúp đỡ đồng đội của mình."

"Tôi có một HLV cá nhân ở bên cạnh mỗi ngày. Tôi đã phải nghiến chặt răng trên đường pitch và cảm xúc được bước vào sân thi đấu thật khó tả. Nhưng với sự tiến bộ của đội bóng, tôi nghĩ tôi sẽ càng ngày càng tốt hơn."

Pape Gueye (24 tuổi) đã dành bốn tháng qua đợi chờ khoảnh khắc này - Bóng Đá

Pape Gueye được vào sân thi đấu 5 phút cuối của trận đấu.

Trước đó, tiền vệ người Senegal không thể ra sân thi đấu cho Marseille sau khi nhận án phạt vì ban đầu Gueye đã ký một thỏa thuận hợp đồng với Watford trước khi rút lại thương vụ đó để gia nhập Les Phoceens. Câu lạc bộ nước Anh đã kiện lên FIFA và án phạt treo giò 4 tháng được được dành cho Gueye ở đầu mùa giải năm nay.

Sự trở lại của Gueye sẽ giúp ích rất nhiều cho đội bóng của HLV Gennaro Gattuso khi họ đang có được chuỗi trận ấn tượng sau khởi đầu tương đối chậm chạp ở đầu mùa giải.

Nguồn: | Copy Link
Tuấn Tú | 09:40 08/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục