Người đại diện lo ngại một điều ở thương vụ Caicedo

22:43 Thứ năm 02/02/2023

TinTheThao.com.vnMột trong những người đại diện của Moises Caicedo lo ngại anh sẽ gặp chấn thương trong thời gian tới và lỡ cơ hội gia nhập các ông lớn.

 

Một số câu lạc bộ, bao gồm Liverpool, Arsenal và Chelsea đã tiếp cận Moises Caicedo trong tháng Giêng. Chelsea đã có một lời đề nghị, được cho là trị giá khoảng 55 triệu bảng và bị Brighton từ chối. Sau đó, Arsenal gửi đến Brighton hai đề xuất lần lượt với giá 60 và 70 triệu bảng nhưng đều nhận cái lắc đầu.

Moises Caicedo's agent reveals injury fears after failed Arsenal and Chelsea transfers - Bóng Đá

 Caicedo đã từng đề đạt nguyện vọng muốn rời đi.

Manuel Sierra, một trong những người đại diện của Caicedo, chia sẻ cơ hội có thể không đến lần thứ hai với Caicedo.

"Những lời đề nghị đã được xem xét, bạn thấy những gì trên bàn và Moises nói rằng cậu ấy muốn tiến lên phía trước, đó là giấc mơ của cả cuộc đời cậu ấy, rằng đó là một cơ hội không thể lặp lại trong đời… và chúng tôi đã giúp soạn thảo tuyên bố," Sierra nói với Marca90, được Ole dẫn lại.

"Trong tuyên bố đó, cậu ấy bày tỏ mong muốn và lòng biết ơn của mình với CLB vì họ đã cho cậu ấy cơ hội chơi ở Premier League."

"Chúng tôi không biết điều gì có thể xảy ra vào ngày mai, có thể cậu ấy tập luyện và dính chấn thương. Chúng tôi không thể biết điều gì sẽ xảy ra," Sierra nói rõ lo lắng.

Ngọa Long | 21:45 02/02/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục