Ngày trở lại của Arsene Wenger bị hoãn bất ngờ

10:17 Thứ sáu 14/01/2022 | 1

TinTheThao.com.vnArsene Wenger sẽ nhận lời dẫn dắt một đội bóng kết hợp của Saudia Arabia cho trận giao hữu với PSG vào thứ 4 tới. Tuy nhiên, sự kiện này đã bị hoãn lại vào phút chót.

Theo lịch trình, Arsene Wenger sẽ đảm nhận một đội kết hợp gồm những cầu thủ giỏi nhất thuộc hai CLB hàng đầu Saudi Arabia là Al-Nassr và Al-Hilal để đấu với Paris Saint Germain trong một trận giao hữu diễn ra tại Riyadh (Saudi Arabia) vào thứ Tư tới. 

Arsene Wenger bất ngờ nhận lời trở lại huấn luyện - Bóng Đá

 Wenger được chọn là HLV trưởng của "liên minh" Al-Nassr - Al-Hilal để đấu với PSG.

Dự kiến PSG sẽ đến Qatar trong ba ngày và tham gia vào sự kiện trên, tuy nhiên chuyến đi đã bị hoãn vào phút chót vì các vấn đề liên quan đến Covid. Họ thông báo rằng quyết định trên được đưa ra hòng "bảo vệ sức khỏe của các nhân viên và cầu thủ của mình".

Vị Giáo sư người Pháp đã không đảm nhận công việc huấn luyện kể từ khi rời Arsenal vào năm 2018. Từ đó, Wenger là người đứng đầu bộ phận phát triển bóng đá của FIFA và mặc dù dự án của Saudi Arabia không liên quan gì đến cơ quan quản lý bóng đá, nhưng đây có thể được coi là một bước tiến khác trong việc cải thiện quan hệ với Qatar trước thềm World Cup.

Trước đó, những cáo buộc về nhân quyền trong quá trình xây dựng các SVĐ khiến nước chủ nhà Qatar chịu nhiều sức ép của dư luận. Tuy nhiên, Wenger vẫn khen ngợi sự chuẩn bị của đất nước này. "Tôi ấn tượng với chất lượng của việc lên kế hoạch cho World Cup, bao gồm cả tư duy đằng sau nó," Wenger nói.

"World Cup lần này hòa nhập với cộng đồng và có rất nhiều kế hoạch để đảm bảo nó không lãng phí sau giải đấu. Dự án cho sự kiện này (World Cup) rất hay - nhưng cộng đồng sẽ tận dụng nó sau World Cup, đó là một ý tưởng tuyệt vời," Wenger bổ sung.

Cuộc đối đầu giữa Wenger và Sir Alex:

 
Ngọa Long | 09:19 14/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục