Mustafi: "Tôi không còn lựa chọn nào khác"

17:10 Thứ năm 16/09/2021

TinTheThao.com.vnNgôi sao người Đức có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh chuyến trở lại Tây Ban Nha lần này.

Kết thúc quãng thời gian dài thất nghiệp sau khi chia tay Schalke 04, cựu trung vệ của Arsenal - Shkodran Mustafi rốt cuộc cũng đã tìm được cho mình một bến đỗ mới. Lần này, anh trở lại Tây Ban Nha để khoác áo Levante.

Chia sẻ về quyết định trên, Mustafi khẳng định lý do chủ yếu là anh được Levante yêu mến. Tribal Football dẫn lời trung vệ người Đức:

“Cuối cùng thì, điều quan trọng nhất đối với tôi là cảm thấy được yêu thương. Và tôi đã nhận thấy điều đó ngay từ giây phút đầu tiên."

Ex-Arsenal defender Mustafi on Levante choice: I need to feel loved - Bóng Đá

 Mustafi trong màu áo Levante. 

“6 tháng vừa qua với Schalke thật tồi tệ. Đó là một câu lạc bộ tuyệt vời, và họ đã trải qua những ngày tháng rất khó khăn. Tôi ra đi vì tôi muốn giúp đỡ họ, và tôi cũng đã cống hiến hết mình."

"Giờ thì tôi ở đây, điều quan trọng đối với tôi là phải đến một câu lạc bộ yêu thương mình."

“Đó là một quyết định mà tôi đã phải đưa ra vì nhiều yếu tố, nhưng tôi cảm thấy rằng câu lạc bộ yêu mến mình. Đối với một cầu thủ, điều quan trọng nhất là chọn một bến đỗ mà bạn cảm thấy rằng họ yêu bạn, không chỉ vì bạn là một cầu thủ tự do mà bởi vì họ thực sự quý trọng bạn."

"Điều đó rất khó khăn, một cầu thủ thì luôn sống trong phòng thay đồ, và tôi thực sự cần tình yêu thương đó. Nhưng cuối cùng thì tôi cũng chỉ là một người làm công. Tôi không muốn bỏ công việc này vì tôi không có lựa chọn nào khác."

Arteta khen ngợi Mustafi 

 
Huỳnh Phong | 16:40 16/09/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục