"May mắn tôi không phải Tuchel"

20:26 Thứ bảy 29/01/2022

TinTheThao.com.vnCựu ngôi sao Chelsea và cũng là trợ lý trong ban huấn luyện cũ của HLV Maurizio Sarri trình bày quan điểm.

 

 Christensen trả lời phỏng vấn

Tính đến thời điểm hiện tại, Chelsea mới chỉ khóa chân Thiago Silva thành công. Lão tướng Brazil sẽ tiếp tục gắn bó với Stamford Bridge cho đến ít nhất hết chiến dịch 2022/23. Sau Silva, The Blues cần định đoạt tương lai của bộ 3 Antonio Rudiger, Cesar Azpilicueta và Andreas Christensen - những người sẽ đáo hạn hợp đồng sau vài tháng nữa.

Mới đây, trợ lý trong ban huấn luyện cũ của HLV Maurizio Sarri - Gianfranco Zola đã chia sẻ những suy nghĩ về tình hình nhân sự của ông lớn tây London. Trả lời phỏng vấn The Sun được The Chelsea Chronicle dẫn lại, cựu ngôi sao CLB đưa ra quan điểm cá nhân về các đàn em có khả năng sắp chia tay thành London.

  
Gianfranco Zola has suggested Chelsea should keep their defender Andreas Christensen moving into next season - Bóng Đá

 Giao kèo giữa Christensen với The Blues sắp đáo hạn.

"Chúng ta đang bàn về 2 cầu thủ giữ vai trò chủ chốt và rất quan trọng tại CLB. Hiện tại họ ra sân mọi lúc, đó là Rudiger và Azpilicueta." Zola nói. "Người thứ 3 (Christensen) không thi đấu nhiều như vậy nhưng lại trẻ nhất. Bạn không muốn đánh mất các cầu thủ rất hay như Azpilicueta và Rudiger. Cùng lúc, bạn cũng không muốn mất đi 1 người hứa hẹn như Christensen. Tôi nghĩ chúng ta sẽ chứng kiến 2 người ở lại, nhưng đừng hỏi tôi 2 cái tên đó là ai.

May mắn tôi không phải Tuchel và rất dễ cho tôi để không trả lời câu hỏi. Có thể tôi sẽ chọn giữ người trẻ tuổi và 1 người nữa."

Phụng Sồ | 19:28 29/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục