Maradona tạ thế, Klopp chắc chắn 100% 2 điều

22:17 Thứ năm 26/11/2020

TinTheThao.com.vnHLV trưởng Liverpool gửi thông điệp trong buổi phỏng vấn sau sự ra đi của tượng đài Argentina.

 

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Diego Maradona tại Barcelona

Bất chấp thất bại khó nuốt trôi trước Atalanta, HLV Jurgen Klopp của Liverpool vẫn dành thời gian trong cuộc phỏng vấn sau trận để gửi thông điệp tri ân Maradona - huyền thoại Argentina vừa qua đời.

"100% ông ấy là 1 biểu tượng." Liverpool Echo dẫn lời chiến lược gia người Đức. "Tôi đã có cơ hội gặp Diego 1 lần. Là 1 người đã 53 tuổi và yêu thích bóng đá từ khi tôi có thể ghi nhớ, Diego là một trong những cái tên vĩ đại nhất mọi thời đại."

  
Every word of Jurgen Klopp's powerful tribute to Diego Maradona - Bóng Đá

 Tượng đài bất diệt của làng túc cầu.

"... Bạn có thể chứng kiến 1 Diego là cầu thủ phi thường và rồi 1 Maradona hơi gặp khó khăn với mọi thứ vây quanh. Khi còn trẻ và mọi người phát điên lên ở mọi nơi bạn đi qua, đó không phải điều dễ dàng. 100% ông ấy đã chiến đấu. Tôi sẽ mãi nhớ Diego và Maradona đó.

Ông ấy đã thể hiện cho tất cả chúng ta thấy điều có thể nếu chiến đấu với tất cả giới hạn của 1 cầu thủ bóng đá. Kỹ thuật, sức bền, cá tính, bất kể khía cạnh nào, Diego đã thể hiện rằng bạn không cần phải là người cao nhất cũng như bận rộn nhất trong tập luyện. Bạn không cần phải luôn đúng giờ và vẫn có thể là cầu thủ hay nhất thế giới.

Diego yêu các trận đấu rất nhiều. Bạn có thể chứng kiến điều đó trong mỗi giây ông ấy thi đấu. Ngay cả khi khởi động, Diego cũng đặc biệt."

Phụng Sồ | 21:19 26/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục