Maguire: Man Utd đang có một cầu thủ tiến bộ mỗi ngày

17:29 Thứ năm 27/01/2022

TinTheThao.com.vnThủ quân của Manchester United có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh các tài năng trẻ của câu lạc bộ.

 

Rangnick chia sẻ về Varane và Maguire 

Dưới triều đại của HLV Ole Gunnar Solskjaer, không khó để nhận thấy công cuộc đào tạo trẻ đã được Manchester United đặc biệt chú trọng. Hiện tại, mọi thứ vẫn được giữ nguyên dưới thời HLV Ralf Rangnick, và thậm chí chiến lược gia người Đức còn trao suất đá chính cho một nhân tố mới đến từ Học viện.

Hiển nhiên, đó là trường hợp của Anthony Elanga. Trước đây, Elanga cũng từng có vài lần góp mặt trong đội một, nhưng hiện tại thì anh đã được Rangnick trao cho một vị trí chính thức sau những màn thể hiện ấn tượng. Trao đổi với sự đột phá của Elanga trong những tuần gần đây, Harry Maguire chia sẻ với trang web chính thức của Man Utd:

  
Đội hình Man United đấu Aston Villa - Bóng Đá

 Maguire chia sẻ về những tài năng trẻ.

"Đó là điều mà câu lạc bộ này hướng đến, và cũng là những gì đã diễn ra trong nhiều năm nay. Chúng tôi mang đến những tài năng trẻ và mọi người đều có được cơ hội."

"Anthony đã gia nhập đội một trong vài trận đấu vừa qua, và cậu ấy đã thi đấu thực sự tốt. Anthony nên tự hào về bản thân mình. Hiển nhiên, bạn cũng có Marcus [Rashford], người đã phát triển, và Mason, người đang tiến bộ và trưởng thành, ngày càng trở nên tốt hơn."

"Đó là ý nghĩa của câu lạc bộ này, giúp những cầu thủ tài năng thăng tiến và nếu bạn đủ tài năng, bạn sẽ có cơ hội để thi đấu. Đó là những gì đã xảy ra với Anthony."

Huỳnh Phong | 16:59 27/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục