Lý do Gavi và công chúa Tây Ban Nha không thể hẹn hò

18:17 Thứ tư 07/12/2022 | 1

Theo tờ Marca, cả Gavi và công chúa Leonor đều đang có người yêu nên chuyện tình của cặp đôi là điều bất khả thi vào lúc này.

 - Bóng Đá

Cả Gavi và Công chúa Leonor đều đang có người yêu nên cặp đôi không thể bắt đầu chuyện tình cảm.

Sau những thông tin về việc công chúa Tây Ban Nha dành tình cảm đặc biệt cho tài năng trẻ Gavi, ai cũng hy vọng cặp đôi có thể tiến tới gặp gỡ và hẹn hò. Tuy nhiên theo Marca, cả hai đều đã tìm được một nửa của mình.

Nhà báo David Gonzalez cho biết bạn trai của công chúa Leonor là bạn học cùng lớp và đã 18 tuổi. “Cậu bé ấy cao, da ngăm đen, tóc xoăn và để râu”, nhà báo tiết lộ thêm, “Cậu bé đã đến thăm gia đình Leonor với tư cách bạn bè trong kỳ nghỉ lễ Phục sinh vừa qua”.

Còn về Gavi, tiền vệ Barca được cho đang hẹn hò với một cổ động viên nữ. Cô nàng xinh xắn chủ động cho anh số điện thoại trong lần được chàng cầu thủ ký tặng. Cặp đôi được bắt gặp cùng nhau trên một chiếc ô tô. “Cô ấy là bạn gái Gavi, cậu ấy đến tận nhà đón người yêu”, Marca dẫn lời nguồn tin.

Trước đó theo AS, Công chúa Leonor có rất nhiều hình ảnh của Pablo Gavi trong tập hồ sơ tại trường học. Cô nàng dường như đã xin cha mình, Vua Filipe VI, chiếc áo có chữ ký của sao trẻ tuyển Tây Ban Nha.

Sau đấy, nguồn tin từ báo Marca tiết lộ Gavi gọi Leonor là “Công chúa nhỏ”. Vì vậy, tiền vệ này đang bị các đồng đội trêu là “Hoàng tử bé”, phỏng theo tên một tác phẩm kinh điển của văn học Pháp.

Nguồn: Zing.vn
Phương Anh | 17:23 07/12/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục