"Liverpool phải đứng dậy"

12:47 Thứ sáu 19/04/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với trang web chính thức của Liverpool, Virgil Van Dijk đã đưa ra nhận định về trận thắng Atalanta.

Trao đổi sau trận thắng Atalanta, Virgil Van Dijk chia sẻ:

“Chúng tôi rất thất vọng khi bị loại, chúng tôi thực sự muốn giành chiến thắng. Nhưng, thiệt hại đã xảy ra vào tuần trước và chúng tôi rất thất vọng.”

"Cả đội phải đứng dậy. Chúng tôi đã cùng nhau trải qua những thời khắc khó khăn, cũng đã từng trải qua những cảm giác như thế này trước đây."

Virgil van Dijk react to Liverpool’s Europa League exit as Atalanta keep Reds at bay - Bóng Đá

 Liverpool tạm biệt Europa League. 

“Thể hiện sự trưởng thành, sự đoàn kết là và tính chuyên nghiệp là điểm mấu chốt. Hôm nay là một trận đấu khó khăn, và cuối tuần cũng vậy. Mọi người đều biết điều đó, và tất cả chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo rằng mình đã sẵn sàng, cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Đó là mục tiêu vào lúc này."

"Mọi người đều cảm thấy thất vọng, tôi cũng thấy thất vọng, nhưng chúng tôi không có nhiều thời gian để cảm thấy thất vọng."

“Hy vọng người hâm mộ vẫn sẽ sát cánh cùng chúng tôi – tôi thực sự không nghi ngờ gì về điều đó. Chúng tôi sẽ cần họ hơn bao giờ hết trong 6 trận cuối cùng của mùa giải, nơi mọi thứ vẫn có thể xảy ra." 

Huỳnh Phong | 12:17 19/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục