"Tôi sẽ không rời Arsenal cho đến khi Arteta không cần tôi nữa"

14:24 Thứ năm 02/05/2024 | 5

TinTheThao.com.vnTrao đổi với The Times, tiền vệ người Anh khẳng định mình sẽ tiếp tục chiến đấu cho một vị trí ở Emirates.

Trước thềm TTCN mùa Hè, đã xuất hiện rất nhiều tin đồn xoay quanh tương lai của Emile Smith Rowe, trong bối cảnh khi tiền vệ người Anh đang phải liên tục gắn bó với băng ghế dự bị ở Emirates. Song, Smith Rowe khẳng định, anh sẽ tiếp tục ở lại Arsenal và chiến đấu đến cùng.

Tiền vệ người Anh chia sẻ:

“Thật khó khăn, nhưng chúng tôi đang góp mặt trong một cuộc đua danh hiệu, và tôi hiểu huấn luyện viên sẽ không thay đổi đội hình nếu chúng tôi giành chiến thắng trong mọi trận đấu."

Chấm điểm Arsenal - Bóng Đá

 Smith Rowe có rất ít cơ hội ra sân.

“Tôi chỉ cố gắng giữ thái độ tích cực và tập luyện tốt nhất có thể. Các cầu thủ khác và Arteta đối xử rất tốt với tôi, khiến tôi cảm thấy được kết nối. Nhưng, đây là một mùa giải dài và khó khăn, thành thật mà nói là như vậy."

"Arsenal là câu lạc bộ của tôi, và tôi sẽ không từ bỏ cho đến khi Arteta nói rằng ông ấy không cần tôi nữa. Nhưng, tình hình không phải vậy. Arteta muốn tôi là một phần của đội, và tôi cũng muốn chiến đấu để giành vị trí của mình và trở lại đội hình."

Huỳnh Phong | 13:26 02/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục