Liverpool đạt thỏa thuận hợp tác với PUBG Mobile

11:06 Thứ bảy 30/10/2021

TinTheThao.com.vnTựa game sinh tồn đình đám PUBG Mobile đã công bố thỏa thuận hợp tác với Lữ đoàn đỏ vùng Merseyside.

PUBG Mobile đã công bố thỏa thuận hợp tác với Liverpool, bổ sung trang phục và vật phẩm có thương hiệu của The Kop để người chơi mở khóa. Đây là lần đầu tiên PUBG Mobile hợp tác trực tiếp với một CLB bóng đá. Người chơi có thể kiếm được vật phẩm Liverpool FC thông qua việc tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Giám đốc điều hành EMW Global - Michael Rocha-Keys cho biết: “PUBG Mobile và Liverpool Football Club là 2 trong số những thương hiệu thú vị và thành công nhất trên thế giới hiện tại. Mối quan hệ đối tác sáng tạo mà họ kết hợp cùng nhau sẽ là một thời điểm quan trọng đối với ngành công nghiệp trò chơi di động và thể thao.”

PUBG Mobile Announces New Collab with Liverpool Football Club - Bóng Đá

 Liverpool và PUBG Mobile đạt thỏa thuận hợp tác.

Vincent Wang – Giám đốc bộ phận xuất bản toàn cầu PUBG Mobile của Tencent Games chia sẻ: “Trong PUBG Mobile, tinh thần đồng đội là nguyên tắc cốt lõi đối với những người muốn giành chiến thắng.

Khi hợp tác với Liverpool, một đội bóng nổi tiếng về sự đoàn kết, chúng tôi đã tìm thấy một đối tác hoàn hảo. Khi chúng tôi tiếp tục tăng cường mối quan hệ hiện tại và phát triển quan hệ đối tác nổi bật với các nhà lãnh đạo mang tính biểu tượng trong ngành, chúng tôi mong muốn tích hợp hơn nữa thế giới bóng đá vào PUBG Mobile.”

Sự hợp tác giữa PUBG Mobile và Liverpool FC là một phần của bản cập nhật phiên bản 1.6 sắp tới, mang đến nội dung và chế độ chơi mới.

Hậu trường chiến tích đoạt chức vô địch Champions League 2018/19 của The Kop

 
Endo | 10:36 30/10/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục