"Không còn câu hỏi nào về Messi và Ronaldo nữa"

09:55 Thứ tư 15/03/2023

TinTheThao.com.vnCựu tiền vệ của Manchester United, Kieran Richardson, đã tham gia cuộc tranh luận về Cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại giữa Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

 

Richardson, đồng đội cũ của Ronaldo thời còn khoác áo Man United, chọn Messi thay vì thủ quân ĐT Bồ Đào Nha, cho vị trí cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử. Anh tuyên bố rằng việc vô địch FIFA World Cup 2022 đã giúp Messi vượt lên trên Ronaldo và trở thành cầu thủ xuất sắc nhất không thể tranh cãi.

Phát biểu trên podcast The Steven Sulley Study, Richardson cho biết: "Cả hai đều là GOAT, nhưng nếu phải chọn một, thì tôi phải chọn Messi, mặc dù tôi biết Ronaldo, tôi đã chơi với Ronaldo và tôi yêu Ronaldo. Cả hai đều tuyệt vời; cả hai đều là GOAT. Khi họ qua đời, họ vẫn sẽ được nhắc đến mãi mãi."

11 thống kê đỉnh cao của Messi sau khi đi vào lịch sử - Bóng Đá

 Messi vẫn đang là ngôi sao sáng ở châu Âu.

"Nhưng Messi đã giành được chức vô địch thế giới. Có được World Cup là một điều tuyệt vời, bởi vì trước khi Messi có được World Cup, mọi người đã nói: 'ừ, nhưng anh ấy vẫn chưa vô địch. Anh ấy không thể là người giỏi nhất mọi thời đại bởi vì [Diego] Maradona đã giành được nó; Pele đã giành được nó'."

"Bây giờ không còn câu hỏi nào nữa; anh ấy đã đạt được đỉnh cao mà bất kỳ cầu thủ bóng đá nào cũng muốn giành được."

Thanh Vũ | 08:57 15/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục