Khairy Jamaluddin - các bài viết về Khairy Jamaluddin, tin tức Khairy Jamaluddin
Chia sẻ chủ đề
 • Công chúa, hoàng tử tranh tài với thường dân ở SEA Games

  Công chúa, hoàng tử tranh tài với thường dân ở SEA Games
  3 năm trước
  Mỗi kỳ SEA Games luôn được chứng kiến những vị khách VIP xuất hiện và trực tiếp tranh tài. Ngày hội thể thao tại Malaysia cũng không ngoại lệ.
 • SEA Games 29: Malaysia hối thúc Indonesia kiểm soát khói mù

  SEA Games 29: Malaysia hối thúc Indonesia kiểm soát khói mù
  3 năm trước
  Bộ trưởng Thể thao Malaysia hối thúc Chính phủ Indonesia không để khói mù do cháy rừng tại Indonesia sẽ không làm ảnh hưởng tới SEA Games 29 sắp diễn ra.
 • Bộ trưởng Malaysia đi thi SEA Games

  Bộ trưởng Malaysia đi thi SEA Games
  4 năm trước
  Kỳ SEA Games 29 diễn ra tại Malaysia sẽ xuất hiện một nhân vật rất đặc biệt. Đó là Bộ trưởng Thể thao và Thanh niên Malaysia - ông Khairy Jamaluddin.
 • Ngọn đuốc SEA Games lần thứ 29 từ Singapore đã đến Malaysia

  Ngọn đuốc SEA Games lần thứ 29 từ Singapore đã đến Malaysia
  4 năm trước
  Ngày 13/5, ngọn đuốc Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 29 đã được chuyển từ phía Singapore cho đại diện Malaysia, chủ nhà của đại hội lần này.
 • Theo chân Indonesia, bóng đá Malaysia bị FIFA cấm vận?

  Theo chân Indonesia, bóng đá Malaysia bị FIFA cấm vận?
  5 năm trước
  Bộ Thanh Niên và Thể Thao Malaysia - ông Khairy Jamaluddin quyết tâm can thiệp vào LĐBĐ Malaysia (FAM), bất chấp điều này có thể khiến LĐBĐ Thế giới (FIFA) tức giận và đưa ra một lệnh cấm vận giống như đã làm với bóng đá Indonesia.
 • Malaysia kêu gọi giải tán đội U23 sau trận thua Việt Nam

  Malaysia kêu gọi giải tán đội U23 sau trận thua Việt Nam
  6 năm trước
  Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Malaysia, Khairy Jamaluddin, cho biết chương trình phát triển bóng đá trẻ do Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) thông qua là không hiệu quả, sau thất bại mất mặt của đội nhà trước U23 Việt Nam ở SEA Games 28 (thua 1-5).
 • "Malaysia không dính gì tới dàn xếp tỷ số"

  'Malaysia không dính gì tới dàn xếp tỷ số'
  6 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Đó là lời của ông Khairy Jamaluddin, Bộ trưởng bộ Thanh niên và Thể thao của Malaysia, khi được hỏi về nghi vấn dàn xếp tỷ số.
 • Malaysia: “Huy chương vàng không phải là thước đo thực sự của thành công”

  Malaysia: “Huy chương vàng không phải là thước đo thực sự của thành công”
  6 năm trước
  Đây chính là lời khẳng định của Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Malaysia, ông Khairy Jamaluddin. Ở kỳ Đại hội Thể thao Đông – Nam Á lần này, Malaysia không đề ra chỉ tiêu về HCV cụ thể, mà chỉ yêu cầu các VĐV cố gắng giành khoảng 56% trên tổng số huy chương ở tất cả các bộ môn thi đấu.
 • Tất cả các VĐV Malaysia sẽ phải kiểm tra doping trước khi tham dự SEA Games 28

  Tất cả các VĐV Malaysia sẽ phải kiểm tra doping trước khi tham dự SEA Games 28
  6 năm trước
  Theo Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Malaysia Khairy Jamaluddin, tất cả các VĐV Malaysia tham gia tranh tài tại SEA Games 28 sẽ phải tiến hành kiểm tra doping trước khi đặt chân đến Singapore. Thông báo này được đưa ra sau khi mẫu thử của 2 VĐV Malaysia là Tai Cheau Xuen và Lee Chong Wei có kết quả kiểm tra dương tính với doping.
 • Malaysia cam kết điều tra vụ CĐV Việt Nam bị đánh

  Malaysia cam kết điều tra vụ CĐV Việt Nam bị đánh
  6 năm trước
  Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Malaysia Khairy Jamaluddin cho biết sẽ điều tra và xử lý đến cùng việc một số cổ động viên quá khích của Malaysia đã đánh cổ động viên Việt Nam.
 • NHM Malaysia bị ngăn cản vào Singapore cổ vũ đội nhà

  NHM Malaysia bị ngăn cản vào Singapore cổ vũ đội nhà
  6 năm trước
  Bộ trưởng Bộ Thanh niên và Thể thao Malaysia, ông Khairy Jamaluddin đã tỏ ra tức giận sau khi nhận được những cáo buộc cho biết người hâm mộ Malaysia đã bị ngăn cản nhập cảnh vào Singapore để cổ vũ cho đội nhà ở trận ra quân AFF Cup 2014 gặp Myanmar trên sân Jalan Besar.
 • Sea Games 2015: Singapore vẫn còn hy vọng cho karate

  Sea Games 2015: Singapore vẫn còn hy vọng cho karate
  7 năm trước
  Bộ trưởng Bộ Thanh niên và Thể thao Malaysia Khairy Jamaluddin cho biết, môn karate chưa hẳn đã hết hy vọng. Liên đoàn thể thao Đông Nam Á vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng trong việc lựa chọn các môn thể thao của SEA Games 2015. “Quyết định cuối cùng về danh sách các môn thể thao trong chương trình thi đấu chính thức vẫn chưa được đưa ra.
 • Xe đạp đường trường Malaysia: Mâu thuẫn nội bộ

  Xe đạp đường trường Malaysia: Mâu thuẫn nội bộ
  7 năm trước
  Thất bại đau đớn ở SEA Games 27 khiến xe đạp đường trường Malaysia rơi vào khủng hoảng. Bộ trưởng Bộ Thanh niên và Thể thao Malaysia Khairy Jamaluddin được mong đợi xắn tay nhập cuộc để cùng với Liên đoàn xe đạp Malaysia xác định nguyên nhân.
 • Bóng đá Malaysia không thuê thầy ngoại

  Bóng đá Malaysia không thuê thầy ngoại
  7 năm trước
  Bộ trưởng Thể thao và Thanh niên Malaysia - ông Khairy Jamaluddin đã bác bỏ quan điểm của LĐBĐ Malaysia (FAM) vừa đề xuất ý định thuê HLV nước ngoài có đẳng cấp thế giới.
1