Kế hoạch B của Liverpool nếu văng khỏi top 4

19:35 Thứ năm 06/10/2022

TinTheThao.com.vnĐội chủ sân Anfield đã chuẩn bị sẵn phương án phòng trường hợp không giành được suất dự Champions League.

 

Dù được đánh giá rất cao, nhưng đoàn quân HLV Jurgen Klopp đang có màn khởi đầu mùa giải chật vật. Họ đang đứng thứ 9 tại Premier League và cách nhóm dự Champions League 4 điểm sau khi chỉ thắng 2 trong 7 trận mở màn.

Khoảng cách này thậm chí còn có thể tăng lên vào tháng 10, khi The Kop bước vào lịch trình thi đấu đầy khó khăn với các cuộc chạm trán Arsenal và Manchester City - những đội hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng.

Kế hoạch B của Liverpool nếu văng khỏi top 4 - Bóng Đá

 Liverpool đang có màn khởi đầu mùa giải tệ hại.

Trước tình hình hiện tại, đã xuất hiện nhiều ý kiến cho rằng Liverpool  đang đứng trước nguy cơ đánh mất suất thi đấu tại Champions League - giải đấu mà họ đã không bỏ lỡ một lần nào kể từ năm 2017.

Trong trường hợp đó, Giám đốc điều hành của Liverpool - Billy Hogan tin rằng việc tăng doanh thu bên ngoài sân cỏ sẽ giúp câu lạc bộ cải thiện đáng kể nguồn thu nhập.

“Đó luôn là mục tiêu của chúng tôi vào đầu mùa giải,” Hogan nói.

Tất nhiên, vòng loại rất quan trọng vì doanh thu mà chúng tôi có thể tạo ra ở Champions League. Nhưng cách chúng tôi điều hành câu lạc bộ là đảm bảo rằng chúng tôi bền vững nhất có thể. Bạn không thể chỉ dựa vào suất dự Champions League.

Jurgen có nguyện vọng rời câu lạc bộ trong tình trạng tốt hơn. Ông ấy đã thành công ở Mainz, Dortmund và cả Liverpool. Kể từ khi ông ấy ở đây, doanh số bán hàng đã tăng gấp đôi.

Sân vận động sẽ lớn hơn đáng kể. Chúng tôi có một sân tập mới. Câu lạc bộ đã phát triển đáng kể trong sáu hoặc bảy năm qua. Chúng tôi muốn tiếp tục điều đó vì chúng tôi nghĩ rằng vẫn còn rất nhiều tiềm năng."

Trường Sơn - theo xevathethao.vn | 18:37 06/10/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục