Giá trị của Pedri

08:50 Thứ bảy 09/12/2023

TinTheThao.com.vnTheo báo cáo từ Mundo Deportivo, giá trị chuyển nhượng của Pedri khi được mua về từ Las Palmas là một món hời.

Pedri đã trở thành phần quan trọng ở hàng tiền vệ của Barcelona kể từ khi anh chuyển đến từ Las Palmas vào năm 2020.

La Blaugrana đã nhanh chóng đạt được thỏa thuận với cầu thủ kiến tạo lối chơi sinh ra ở Tenerife, sau khi nhận thấy anh thăng tiến ở đội trẻ của Gran Canaria.

Một tháng sau khi ra mắt đội một cho Las Palmas, Barcelona đã đồng ý ký hợp đồng với Pedri, với thỏa thuận anh sẽ ở lại Quần đảo Canary trong mùa giải 2020/21.

Vụ chuyển nhượng để đưa anh đến Barcelona có thể là một trong những thương vụ hời nhất trong lịch sử La Liga , dựa trên mức phí ban đầu là 5 triệu euro và một loạt điều khoản liên quan đến hiệu suất trên sân.

Giá trị của Pedri - Bóng Đá

 Pedri rẻ đến bất ngờ.

Chủ tịch Las Palmas Miguel Angel Ramirez hiện đã xác nhận toàn bộ mức phí tiềm năng đã được thanh toán và thương vụ hiện đã hoàn tất:

Nó vượt quá 20 triệu euro. Tôi không thể cung cấp thông tin chi tiết vì tôi không nhớ chính xác, nhưng chúng tôi đã vượt cột mốc 20 triệu euro”, theo báo cáo từ Mundo Deportivo .

Tôi nghĩ có 5 điều khoản khi Barcelona ký hợp đồng với anh ấy, 3 trong số 5 triệu euro đó đã được hoàn tất, một cho các trận đấu quốc tế và một điều khoản khác mà tôi không nhớ.

Việc chuyển nhượng Pedri sang Barcelona chắc chắn sẽ dao động trong khoảng 20-25 triệu euro.”

Nguồn: | Copy Link
Đăng Nguyễn | 08:20 09/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục