Gã khổng lồ săn đón ngôi sao Arsenal

06:31 Chủ nhật 14/04/2024

TinTheThao.com.vnTheo báo cáo của Fichajes, AC Milan đã nổi lên như một ứng cử viên bất ngờ cho chữ ký của Aaron Ramsdale.

Aaron Ramsdale đến Arsenal vào mùa hè năm 2021. Anh đã rất nỗ lực để khẳng định mình là trụ cột tại Emirates và đóng vai trò quan trọng trong cuộc đua ở Premier League của Pháo thủ mùa trước. Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi sau sự xuất hiện của David Raya. Thủ môn được Bentford cho Arsenal mượn là sự lựa chọn ưa thích của Mikel Arteta, khiến thời gian thi đấu của Ramsdale bị hạn chế.

AC Milan keen on Arsenal goalkeeper Aaron Ramsdale - Bóng Đá

 Ramsdale đang tìm đường rời Arsenal.

Thủ thành 25 tuổi người Anh dĩ nhiên sẽ không hài lòng với tình hình của mình ở câu lạc bộ, vì điều đó có thể khiến anh mất một suất trong đội hình Tam sư dự EURO sắp tới. Theo đó, Ramsdale được cho là muốn rời câu lạc bộ vào mùa hè 2024, dù còn 2 năm nữa mới đáo hạn hợp đồng với Arsenal.

AC Milan là một trong những CLB đang tìm cách tận dụng tốt nhất tình thế này tại Emirates. Gã khổng lồ nước Ý muốn có Ramsdale khi họ tìm cách củng cố vị trí thủ môn của mình. Thủ môn của Arsenal hiện tại dự kiến sẽ có giá hời vào mùa hè do vai trò bị hạn chế và thực tế là Ramsdale đang tìm cách rời đi. 

Minh Tuấn | 05:32 14/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục