Florentino Perez: "Mbappe là ai? Davies là ai?"

10:44 Thứ bảy 09/03/2024

TinTheThao.com.vnFlorentino Perez đã có phản ứng bất ngờ trước câu hỏi về việc Kylian Mbappe và Alphonso Davies có đến Real Madrid.

Chủ tịch Los Blancos nổi tiếng với chính sách tuyển dụng của mình, luôn chọn những cầu thủ giỏi nhất hành tinh đến Santiago Bernabeu. Không có dấu hiệu nào cho thấy cách tiếp cận đó sẽ được điều chỉnh vào mùa hè năm 2024.

Real được cho là đã có một thỏa thuận, trong đó nhà vô địch World Cup Mbappe sẽ gia nhập họ với tư cách là cầu thủ tự do khi hợp đồng của anh với Paris Saint-Germain hết hạn. Hậu vệ trái Davies của Bayern Munich là một cầu thủ khác có thể đến với số tiền lớn.

Kylian Mbappé sends wake-up call to PSG's Champions League rivals - Bóng Đá

 Mbappe khả năng sẽ đến Real hè này.

Tuy nhiên, Perez lại không muốn đề cập đến những bản hợp đồng chất lượng cao này. Sau khi một người hâm mộ nói với ông rằng: "Ngài phải mang về Davies và Mbappe - với họ, chúng ta sẽ giành được mọi thứ", Perez đã đùa đáp lại: "Mbappe là ai? Davies là ai?"

Real được cho là đã chuẩn bị sẵn một hợp đồng béo bở để Mbappe ký, cũng như Davies. Anh đã không đồng ý các điều khoản mới ở Bayern, dẫn đến tin đồn về việc Madrid sẽ đưa ra đề xuất trị giá 40 triệu euro cho chữ ký của cầu thủ 23 tuổi này.

Thanh Vũ | 09:46 09/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục