Dương tính với virus, Maldini đặt ra mục tiêu không tưởng cho bản thân

09:29 Thứ ba 24/03/2020

TinTheThao.com.vnHuyền thoại AC Milan khiến nhiều người lo lắng sau khi được xác nhận dương tính với virus corona.

Nước Ý đang là ổ dịch corona lớn thứ 2 thế giới, số ca nhiễm chỉ đứng sau Trung Quốc, số ca tử vong thậm chí vượt qua đất nước đông dân nhất thế giới. Đến sáng ngày 24/3, ở Ý đã có gần 60.000 ca dương tính, gần 5.500 trường hợp tử vong. Trong số đó, nhiều cầu thủ của Serie A được xác nhận đã nhiễm bệnh. Mới đây, người hâm mộ bóng đá đón nhận thêm một tin đáng buồn, huyền thoại Paolo Maldini và con trai Daniel Maldini dương tính với virus.

Lộ hình ảnh đáng thương của Paolo Maldini - Bóng Đá

 Maldini trên giường bệnh.

Cảm động trước sự lo lắng và tình cảm của người hâm mộ, mới đây cựu danh thủ của AC Milan đã cập nhật tình hình của mình và con trai, gửi lời cảm ơn đến mọi người, khẳng định bản thân sẽ nhanh chóng hồi phục.

"Với video này, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã thể hiện tình cảm và cả sự lo lắng đối với sức khỏe của tôi và con trai tôi. Chúng tôi vẫn đang ổn, chúng tôi sẽ loại bỏ con virus này trong vòng 1 tuần. Cảm ơn tình cảm của mọi người, thứ mà tôi luôn nhận được rất nhiều."

"Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các bác sĩ, y tá, nhân viên y tế và những người làm công tác an ninh, họ đang phải đối mặt với bệnh dịch bằng tác phong chuyên nghiệp tuyệt đối và một sự can đảm to lớn. Một lần nữa, các bạn khiến tôi tự hào vì là người Ý. Cảm ơn mọi người."

Dịch corona ảnh hưởng như thế nào đến Barcelona? 

Hoài Thu | 08:53 24/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục