'Dortmund phòng ngự chắc chắn trong 15 phút đầu'

02:25 Thứ tư 08/05/2024

TinTheThao.com.vnTheo nhận định của Sky Sports, các CĐV PSG tạo nên một bầu không khí cuồng nhiệt ngay từ đầu nhằm gây sức ép lên các cầu thủ đội khách.

Borussia Dortmund và PSG đều bày tỏ sự quyết tâm cao độ tại đấu trường Champions League. Sau khi chính thức lên ngôi tại Ligue 1, thầy trò Luis Enrique toàn tâm toàn ý tập trung vào mục tiêu giành chiếc cúp tai voi danh giá.

Với lợi thế sân nhà, mục tiêu của thầy trò Luis Enrique không gì khác ngoài việc đánh bại đối thủ để giành quyền đi tiếp. Tuy nhiên, sau những gì đã thể hiện, Borussia Dortmund không phải đối thủ dễ chơi.

 - Bóng Đá

 Đội chủ sân Parc des Princes gây sức ép tốt từ những phút đầu trận. 

Lượt đi, Dortmund xuất sắc đả bại PSG với tỷ số 1-0. Lượt về, theo nhận định của Sky Sports, các CĐV PSG tạo nên một bầu không khí cuồng nhiệt ngay từ đầu nhằm gây sức ép lên các cầu thủ đội khách.

"15 phút đầu, thế trận hoàn toàn thuộc về PSG. Dù vậy, Dortmund đã vượt qua cơn bão khi cho thấy khả năng phòng ngự chắc chắn", Sky Sports viết.

Những gì diễn ra ban đầu chứng tỏ PSG chắc chắn gặp nhiều khó khăn với mục tiêu xuyên thủng mành lưới đại diện đến từ Bundesliga. 

Tiểu Lam | 01:55 08/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục