Điểm danh dàn sao Việt Nam dự lễ cưới Văn Hậu

00:23 Thứ hai 13/11/2023

TinTheThao.com.vnHậu vệ tài năng của CLB Công An Hà Nội và tuyển Việt Nam, Đoàn Văn Hậu đã chính thức lên xe hoa với người bạn đời, Doãn Hải My.

Theo thông tin từ trang Vietnamnet, các ngôi sao đã và đang khoác áo tuyển Việt Nam nổi bật đến dự đám cưới của Đoàn Văn Hậu gồm có Nguyễn Quang Hải, Hồ Tấn Tài, Phạm Đức Huy, Nguyễn Phong Hồng Duy,... Tất cả đều là những nhân tố chơi nổi bật, góp phần vào thành công của "Những chiến binh sao vàng" dưới triều đại của HLV Park Hang-seo. 

Điểm danh dàn sao Việt Nam dự lễ cưới Văn Hậu - Bóng Đá

Dàn sao dự lễ cưới Văn Hậu. Ảnh: Vietnamnet. 

Về phía các chiến lược gia, nổi bật có HLV Vũ Hồng Việt của CLB Nam Định, người từng giữ vai trò trợ lý trong Ban huấn luyện của tuyển Việt Nam. Hiện tại, HLV Vũ Hồng Việt cũng đang dẫn dắt một "dàn sao" của đội chủ sân Thiên Trường, sẵn sàng cạnh tranh thứ hạng cao tại V-League. 

Điểm danh dàn sao Việt Nam dự lễ cưới Văn Hậu - Bóng Đá

HLV Vũ Hồng Việt tại lễ cưới của Văn Hậu. Ảnh: Vietnamnet. 

Còn với Đoàn Văn Hậu, anh lúc này đang phải tạm rời xa sân cỏ để chữa trị dứt điểm chấn thương gót chân. Ngôi sao sinh năm 1999 thậm chí còn phải di chuyển đến Singapore để nhờ sự can thiệp của các chuyên gia y tế ở Đảo quốc Sư tử. Sự vắng mặt của anh được xem là tổn thất lớn dành cho cả CLB Công An Hà Nội và tuyển Việt Nam trong thời gian tới.

Phi Yến | 23:25 12/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục