Dani Olmo phá vỡ im lặng về tin đồn chuyển nhượng đến Barca

09:15 Thứ bảy 11/09/2021

TinTheThao.com.vnTài năng vừa toả sáng trong màu áo Tây Ban Nha ở EURO và Olympic, Dani Olmo lên tiếng về tin đồn được Barcelona quan tâm.

Kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, Barcelona đã chứng kiến nhiều sự biến động về nhân sự. Trên hàng công, họ đã phải nói lời chia tay với thủ quân huyền thoại Lionel Messi cùng chân sút người Pháp, Antoine Griezmann. 

Ở chiều ngược lại, Barca đón chào sự xuất hiện của 3 cái tên bao gồm Sergio Aguero, Memphis Depay và Luuk De Jong. Dù vậy, Blaugrana vẫn còn tham vọng muốn tăng cường lực lượng nơi tuyến đầu và mục tiêu họ nhắm đến là Dani Olmo, chân chạy cánh đã chơi ấn tượng trong màu áo Tây Ban Nha ở EURO và Olympic vừa qua. 

Dani Olmo phá vỡ im lặng về tin đồn chuyển nhượng đến Barca  - Bóng Đá

Dani Olmo là mục tiêu chuyển nhượng của Barcelona.  

Tuy nhiên, phía Leipzig tỏ rõ ý định không muốn bán đi trụ cột của mình và họ yêu cầu mức phí lên đến 75 triệu euro cho đội bóng nào muốn sở hữu chữ ký của ngôi sao xứ bò tót. 

  

Mới đây, đích thân Dani Olmo cũng đã lên tiếng về những tin đồn chuyển nhượng xung quanh bản thân. Cụ thể, anh cho biết: "Mọi thứ đã diễn ra thật nhanh và với tôi hiện tại, thậm chí tôi còn không có thời gian để quan tâm đến việc chuyển nhượng. Lúc này, tôi chỉ dành tâm trí vào mùa giải 2021/2022 cùng Leipzig và tôi cảm thấy ổn với tình hình của bản thân. Tôi thật sự muốn thi đấu trong màu áo Leipzig ở các giải đấu giàu sức cạnh tranh, đó là động lực của tôi". 

Những khoảnh khắc ấn tượng của Dani Olmo tại đội trẻ Barcelona:

 
Phi Yến | 08:17 11/09/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục