"Đẳng cấp như Công Phượng thì..."

10:21 Thứ tư 13/03/2024

TinTheThao.com.vnĐã xuất hiện những lo ngại nhất định về khả năng hòa nhập của tiền đạo Nguyễn Công Phượng trong đợt tập trung lần này của tuyển Việt Nam.

Tuyển Việt Nam đang đối diện với những vấn đề nơi hàng công khi tiền đạo được HLV Philippe Troussier tin dùng, Phạm Tuấn Hải mới đây đã gặp phải chấn thương. Do đó, "Phù thủy trắng" đã triệu tập Nguyễn Công Phượng như một phương án thay thế tuy nhiên, CP10 lại đang gặp khó khăn khi hầu như không được thi đấu ở CLB chủ quản, Yokohama FC

Bàn về việc này, BLV Vũ Quang Huy có nhận xét trên trang Vietnamnet cho biết: "Công Phượng không được thi đấu thường xuyên ở Nhật Bản nhưng với một cầu thủ đẳng cấp thì việc hòa nhập với ĐTQG không phải là vấn đề lớn.

BLV Quang Huy đặt nhiều niềm tin nơi Công Phượng. Ảnh: VFF.

Ở hai trận đấu tới, trong bối cảnh tuyển Việt Nam mất đi trục dọc do nhiều trụ cột chấn thương thì một cầu thủ có nhiều kinh nghiệm như Công Phượng là rất cần thiết.

Công Phượng có thể đá cắm thay Tuấn Hải, nhưng cách đá của cầu thủ này thường là chim mồi và giật về phía sau. Công Phượng có đủ kỹ năng để chơi được như vậy. 

Kể từ tháng 9 năm ngoái Phượng mới trở lại tuyển Việt Nam. Nhưng chúng ta cũng không thể nói là Công Phượng lâu không khoác áo đội tuyển thì khó đá. Đây vẫn là cầu thủ mang tới nhiều cảm xúc cho người xem".

Nguồn: VietNamNet
Phi Yến | 09:23 13/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục