Cựu HLV Man City công khai khao khát được dẫn dắt M.U

22:36 Thứ ba 23/11/2021 | 1

TinTheThao.com.vnCựu ngôi sao của Manchester United, Mark Hughes, đã thúc giục câu lạc bộ cũ của mình liên hệ Mauricio Pochettino.

Quỷ đỏ hiện đang tìm kiếm người quản lý mới sau khi sa thải Ole Gunnar Solskjaer vào Chủ nhật. Ban đầu, câu lạc bộ thông báo rằng họ muốn có một HLV tạm quyền cho đến khi bổ nhiệm HLV chính thức vào cuối mùa giải, tuy nhiên, họ vẫn mang hy vọng rằng Pochettino có thể bị lôi kéo khỏi Paris Saint-Germain ngay thời điểm này.

Michael Carrick, người từng là trợ lý huấn luyện của Solskjaer, sẽ phụ trách các công việc của đội 1 cho đến khi tìm được người quản lý mới.

Bị sa thải, Mark Hughes đi vào lịch sử Premier League - Bóng Đá

 Hughes công khai muốn dẫn dắt M.U.

Hughes, người đã nghỉ việc kể từ khi bị Southampton sa thải vào năm 2018, tin rằng United nên làm tất cả những gì có thể để thuê Pochettino ngay bây giờ: "Tôi nghĩ rằng United đã thèm muốn Pochettino từ lâu. Tôi nghĩ rằng họ đã nói chuyện và ăn tối với anh ấy, tôi nghĩ anh ấy đã ra ngoài với Sir Alex."

"Về nguồn lực, để có thể đưa một HLV hàng đầu ra khỏi một câu lạc bộ hàng đầu, rõ ràng United là một trong số ít những câu lạc bộ có thể làm được điều đó. Tôi chỉ cảm thấy rằng họ thực sự muốn Pochettino."

Nhưng nếu United không thể có được Pochettino bây giờ và buộc phải thuê một huấn luyện viên tạm quyền thì Hughes, người đã ra sân 276 lần và ghi 99 bàn cho United, cũng có hơn 1 năm dẫn dắt Manchester City, nói rằng ông sẽ quan tâm đến vị trí này: "Theo quan điểm của tôi, đó là cơ hội để gia nhập câu lạc bộ vĩ đại nhất của bóng đá thế giới."

"Có rất nhiều người ở United có số của tôi và tôi vẫn chưa nhận được cuộc gọi nào. Đó là một vị trí tuyệt vời, một vị trí mà nhiều nhà quản lý sẽ rất quan tâm, bao gồm cả tôi."

Ronaldo luyện tập:

 
Thanh Vũ | 21:37 23/11/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục