Conor McGregor có bao nhiêu tiền để đòi mua Man Utd?

12:28 Thứ tư 21/04/2021

TinTheThao.com.vnConor McGregor - nhà cựu vô địch MMA đã chia sẻ mong muốn mua lại Man Utd trên mạng xã hội.

Man Utd cùng nhiều CLB lớn khác đã gây sốc khi quyết định lập một siêu giải đấu vào 2 ngày trước. Và mới đây, trước sức ép từ người hâm mộ và các tổ chức bóng đá như FIFA, UEFA, Premier League thì họ cùng 5 đội bóng thuộc Big Six đã thông báo rút lui.

Conor McGregor says he wants to buy Manchester United, what is his net worth? - Bóng Đá

 Conor McGregor - nhà cựu vô địch MMA.

Phó chủ tịch Ed Woodward đã thông báo rời khỏi vai trò lãnh đạo vào cuối năm nay, còn nhà Glazer khiến người hâm mộ Quỷ đỏ phải đặt dấu hỏi. Trước tình hình này, Conor McGregor - nhà cựu vô địch MMA chia sẻ qua trang cá nhân: "Xin chào các bạn, tôi đang nghĩ đến việc mua lại Man Utd! Bạn nghĩ sao?"

McGregor là một fan Quỷ đỏ. Anh rất giàu nhờ sự nghiệp vĩ đại của mình. Tuy nhiên, liệu McGregor có đủ tiền để mua lại Man Utd? Chắc chắn là không. Và có lẽ, đó cũng là chia sẻ mang tính trêu đùa của tay đấm triệu đô này mà thôi.

Theo Talksport, tài sản của McGregor có trị giá khoảng 100 triệu bảng. Số tiền này sẽ không đủ để mua Man Utd. Dù sao, anh có thể tìm cách hợp tác với bên thứ hai.

Sẽ là một điều tốt nếu McGregor phụ trách Man Utd? Không ai biết được. Cần nhớ rằng, McGregor không có kinh nghiệm điều hành một câu lạc bộ bóng đá và có lẽ không phải là một lựa chọn an toàn cho lắm.

Nhà Glazer sẽ tìm kiếm một mức giá cao hơn những gì McGregor có thể đưa ra, nhưng sau những gì đã làm tại Man Utd, bất kỳ ai cũng có vẻ như là một lựa chọn tốt hơn so với họ.

Solskjaer nói về Super League:

 
Minh Tuấn | 11:30 21/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục