CLB Bình Dương thay HLV trưởng

21:20 Thứ hai 01/08/2022

Sau cuộc họp nội bộ chiều 1/8, ông Đặng Trần Chỉnh đôn trợ lý Lư Đình Tuấn lên làm HLV trưởng còn mình trở lại vị trí giám đốc kỹ thuật quen thuộc ở CLB Bình Dương.

Ban đầu, CLB Bình Dương mời HLV Lư Đình Tuấn cùng ông Phan Bá Hùng về làm trợ lý cho HLV Đặng Trần Chỉnh. Tuy nhiên, ban lãnh đạo sau đó đã thay đổi quyết định, để HLV Đình Tuấn dẫn dắt CLB Bình Dương trong phần còn lại của V-League 2022.

Ông Phan Bá Hùng sẽ là cộng sự đắc lực cho HLV Lư Đình Tuấn. Còn ông Đặng Trần Chỉnh sẽ lui về hậu trường.

 - Bóng Đá

HLV Lư Đình Tuấn sẽ dẫn dắt CLB Bình Dương từ vòng 11. Ảnh: Quang Thịnh.

Hôm 19/7, HLV Lư Đình Tuấn nộp đơn xin nghỉ tại CLB TP.HCM sau thời gian ngắn thử sức với các vai trò lần lượt Trưởng đoàn và Giám đốc Kỹ thuật CLB. Ông Tuấn là một trong 11 HLV có bằng Pro đầu tiên của bóng đá Việt Nam, từng là trợ lý tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo.

  

Ông Lư Đình Tuấn sinh năm 1968, từng là cầu thủ nổi tiếng của CLB Cảng Sài Gòn và tuyển Việt Nam. Khi làm HLV, ông từng dẫn dắt các đội Cần Thơ, TP.HCM, Sài Gòn và Đắk Lắk.

CLB Bình Dương kỳ vọng ông Tuấn sẽ giúp đội bóng cải thiện thứ hạng trên bảng xếp hạng. CLB đất Thủ hiện gặp nhiều vấn đề khi các tài năng trẻ mới đôn lên chơi chưa tốt còn các ngoại binh không thể hiện được giá trị.

Sau 10 vòng V-League, CLB Bình Dương chỉ đứng thứ 10 với 9 điểm. Đội mới trải qua chuỗi 4 trận liên tiếp chỉ hòa và thua. Chiến thắng gần nhất là trước Nam Định (1-0) đã diễn ra cách đây gần 1 tháng.

Duy Long và Ngọc Lê - Zing.vn | 20:15 01/08/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục