Chơi bài bài tủ, SLNA tiễn PVF chia tay VCK U21 Quốc gia

19:27 Thứ năm 30/11/2017

TinTheThao.com.vnKhông ồn ào và mạnh mẽ như các ngôi sao bên phía U21 PVF, thế nhưng kết thúc 90 phút, các cầu thủ SLNA lại là những người giành chiến thắng đầy thuyết phục.

Vùi dập U21 Huế,

Với việc nhận thất bại 2-3 trước chủ nhà Bình Dương ở trận ra quân, vậy nên ở lượt trận thứ 2 các cầu thủ U21 PVF quyết tâm rất cao để tìm kiếm 3 điểm đầu tiên ở giải đấu năm nay. 

Vùi dập U21 Huế,

Niềm vui ấy ngay lập tức đã đến với các cầu thủ U21 PVF, tận dụng rất tốt tình huống đá phạt bên ngoài vòng cấm tiền vệ Hồ Minh Dĩ đã khai thông thế bế tắc cho U21 PVF. 

Vùi dập U21 Huế,

Có được bàn thắng sớm các  cầu thủ PVF thi đấu khá tự tin và thoải mái, họ liên tiếp dồn ép các cầu thủ U21 SLNA vào thế chống đỡ. 

Vùi dập U21 Huế,

SLNA dù nhận bàn thua sớm nhưng trong ca-bin HLV Đinh Văn Dũng vẫn chấp nhận cho các cầu thủ chơi phòng ngự phản công, đặc biệt khu vực giữa sân SLNA không ngại va chạm tranh chấp tay đôi. 

Vùi dập U21 Huế,

Khá nhiều lần trọng tài chính phải cắt còi dừng trận đấu vì sự máu lửa của đội bóng trẻ xứ Nghệ. 

Vùi dập U21 Huế,

Thế trận đang thật sự cân bằng khi SLNA đã có những pha phản công khá sắc ở hành lang cánh phải. Từ pha tạt bóng ở biên Phạm Đức Thông bật cao đánh đầu san bằng cách biệt 1-1 cho SLNA. 

Vùi dập U21 Huế,

Niềm vui của các cầu thủ SLNA khi có bàn thắng quân bình tỷ số 1-1 ngay trong 45 phút hiệp đấu thứ nhất. 

Vùi dập U21 Huế,

Thế trận của hiệp hai cũng tương tự như 45 phút hiệp 1, U21 PVF hoàn toàn lấn lướt trước SLNA. Tuy nhiên, độ sắc nét và những pha dứt điểm cuối cùng thì vẫn thiếu độ chính xác.

Vùi dập U21 Huế,

 

Vùi dập U21 Huế,

Không hoàn toàn chủ động trong việc nắm bắt thế trận và cầm bóng, tuy nhiên điểm khác biệt cơ bản là SLNA chủ động phòng ngự từ xa rất tốt. Một trong những pha bóng SLNA chủ động chơi áp sát khi các cầu thủ PVF có bóng từ giữa sân. 

Chơi bài bài tủ, SLNA tiên PVF chia tay VCK U21 Quốc gia   - Bóng Đá

Cầm bóng nhiều hơn, tạo ra không ít cơ hội nhưng U21 PVF không ghi được bàn thắng, cuối cùng họ phải trả giá bằng bàn thắng nhanh như điện của SLNA. 

Chơi bài bài tủ, SLNA tiên PVF chia tay VCK U21 Quốc gia   - Bóng Đá

Đức Anh thoát xuống sau đường chuyền của đồng đội vượt qua hậu vệ PVF ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 cho U21 SLNA. 

Vùi dập U21 Huế,

Với hai trận thua liên tiếp ở VCK U21 Cup Quốc gia 2017, các cầu thủ U21 PVF đã chính thức nói lời chia tay giải. 

Vùi dập U21 Huế,

Nỗi buồn của các cầu thủ U21 PVF khi phải nói lời chia tay giải ngay từ vòng đấu bảng.

Phương Nam - TinTheThao.com.vn - TTVN | 18:40 30/11/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục