"Chelsea đang phá hoại thị trường chuyển nhượng"

17:45 Thứ tư 16/08/2023

TinTheThao.com.vnCa sĩ người Nigeria, Adekunle Kosoko, hay còn gọi là Adekunle Gold, đã phàn nàn về số tiền khổng lồ mà Chelsea đang vung ra.

 

The Blues đã chi 323 triệu euro cho việc chuyển nhượng cho đến nay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023.

Ở những động thái mới nhất  Moises Caicedo đến từ Brighton với mức phí chuyển nhượng kỷ lục của Anh là 116 triệu euro (100 triệu bảng), có khả năng đạt 133 triệu euro (115 triệu bảng) thông qua các điều khoản bổ sung có thể đạt được.

10 tân binh đắt giá của Chelsea thời Boehly - Bóng Đá

 Boehly liên tục cấp tiền để Chelsea mua sắm.

Phản ứng thông qua tài khoản Twitter của mình vào thứ Ba, Adekunle Gold, một người hâm mộ đối thủ của Chelsea ở Premier League, Manchester United, cho rằng The Blues đang hủy hoại môn thể thao này với những khoản chi tiêu phung phí của họ. Anh viết: "Anh bạn! Chelsea phá hoại thị trường chuyển nhượng mùa này! Các bạn lấy tiền từ đâu?"

Chelsea nhìn chung đã chi tiêu liên tục dưới thời Todd Boehly kể từ khi tỷ phú này tiếp quản đội bóng vào mùa hè năm ngoái, đến nay họ đã chi gần 1 tỷ bảng để mua sắm trong 15 tháng qua và có thể sẽ tiếp tục mang về tân binh vào hè này. Ngược lại, họ cũng đã chia tay nhiều trụ cột kể từ đầu hè.

Thanh Vũ | 16:47 16/08/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục