Cầu thủ Ấn Độ gây gổ với Nguyên Mạnh

14:29 Thứ tư 28/09/2022

Ashique Kuruniyan cho rằng thủ thành của tuyển Việt Nam cố tình ăn vạ để anh bị phạt nên gây hấn với Nguyên Mạnh trong trận thua 0-3 vào tối 27/9.

 - Bóng Đá

 Ấn Độ tạo được nhiều tình huống nguy hiểm trong hiệp một và suýt nữa là đội mở tỷ số trước. Trong đó, pha bóng mà Nguyên Mạnh phải bỏ khung thành băng ra rất đáng chú ý. Ashique Kuruniyan (số 22) suýt nữa đã chạm được bóng.

 - Bóng Đá

 Kuruniyan đã kịp thời rút chân khi thấy thủ môn đội bạn băng ra để tránh một va chạm nguy hiểm cho cả hai. Trọng tài thổi phạt pha bóng cao chân cho dù tiền đạo của Ấn Độ chưa chạm vào ai.

 - Bóng Đá

 Tuy nhiên, khi quay lại thấy thủ môn tuyển Việt Nam ôm đầu đau đớn, Kuruniyan đã chạy đến chỉ trích Nguyên Mạnh. Anh cho rằng thủ môn đối phương ăn vạ còn Nguyên Mạnh cũng phản ứng lại khá mạnh.

 - Bóng Đá

 Quế Ngọc Hải và trọng tài có mặt kịp thời nhưng có vẻ như cầu thủ của Ấn Độ không chịu bỏ qua. Số 22 tiếp tục có những lời lẽ nhắm vào thủ môn để gây áp lực.

 - Bóng Đá

 Kuruniyan còn trừng mắt nhìn Quế Ngọc Hải. Trung vệ tuyển Việt Nam tính đến gần hơn để phản ứng nhưng bị Đỗ Duy Mạnh ngăn lại.

 - Bóng Đá

 Trọng tài phải gọi Kuruniyan lại một lần nữa để nhắc nhở. Trong khi đó, Quế Ngọc Hải tiếp tục đi theo để gây áp lực cho đối phương.

 - Bóng Đá

 May mắn cho Kuruniyan là anh không bị lãnh thêm thẻ phạt từ trọng tài. Cầu thủ này ra hiệu rằng anh đã hiểu ý trọng tài và bỏ qua mọi chuyện, không làm căng thẳng tình hình.

 - Bóng Đá

 Ở trận gặp Ấn Độ, Nguyên Mạnh bắt chính sau khi Đặng Văn Lâm đã được sử dụng ở trận gặp Singapore. Ông Park dường như đang định xoay tua thủ môn ở tuyển Việt Nam khi có khá nhiều lựa chọn ưng ý.

 - Bóng Đá

 Ấn Độ và Việt Nam tạo nên nhịp độ thi đấu cao ở đầu hiệp một. Đội khách suýt có bàn thắng khi liên tục tạo ra cơ hội áp sát khung thành. Hàng thủ 5 người của tuyển Việt Nam chơi ổn và bảo toàn mành lưới sau hai trận.

 - Bóng Đá

 Tuyển Việt Nam thắng chung cuộc 3-0 nhờ các bàn thắng của Phan Văn Đức, Nguyễn Văn Toàn và Nguyễn Văn Quyết. Thầy trò ông Park giành ngôi vô địch giải giao hữu quốc tế ở TP.HCM cùng số tiền 30.000 USD.

Lê Minh - Zing.vn | 13:59 28/09/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục