Carlo Ancelotti rơm rớm nước mắt tiễn đưa Diego Maradona

07:11 Chủ nhật 29/11/2020

TinTheThao.com.vnHLV Carlo Ancelotti đã bày tỏ sự xúc động rất lớn trước khi trận đấu giữa Everton và Leeds United diễn ra.

 

Những pha bóng để đời của Diego Maradona tại Napoli

Những ngày này, cả thế giới bàng hoàng trước sự ra đi của huyền thoại Diego Maradona. Theo đó, Maradona đã qua đời vì cơn đau tim. Sau tất cả, việc Maradona qua đời là mất mát quá lớn dành cho đất nước Argentina và làng túc cầu.

Trong lúc cả thế giới tiếc thương Maradona, các trận đấu thuộc vòng 10 Premier League cũng dành một phút tưởng niệm tới Maradona. Ngay thời khắc đầy xúc động đó, HLV Carlo Ancelotti đã không thể kìm được nước mắt.

Carlo Ancelotti rơm rớm nước mắt tiễn đưa Diego Maradona - Bóng Đá

 Ancelotti không thể giấu được cảm xúc.

Cụ thể, trước khi trận đấu giữa Everton và Leeds United diễn ra, HLV Ancelotti đã biểu lộ cảm xúc rất mãnh liệt, khi cả SVĐ dành một phút tri ân tới Maradona. Thời còn là cầu thủ, Ancelotti rất nhiều lần chạm trán Maradona.

Ancelotti chia sẻ trên The Guardian rằng: "Anh ấy rất khiêm tốn và đó là một mất mát lớn đối với bóng đá, nhưng những kỷ niệm sẽ luôn ở đó. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, và đã giúp bóng đá trên toàn thế giới. Vào thời điểm này, anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và là cầu thủ xuất sắc nhất mà tôi từng đối đầu. 

Anh ấy rất khó để ngăn chặn và có phẩm chất không thể tin được. Anh ấy không bao giờ phàn nàn trên sân cỏ. Tôi đã cố gắng ngăn cản anh ấy bằng những pha vào bóng mạnh mẽ, nhưng anh ấy không bao giờ phàn nàn và sau đó chúng tôi trở thành bạn tốt của nhau.

Chúng tôi gặp nhau tại các sự kiện sau khi sự nghiệp thi đấu của chúng tôi kết thúc, và thật tốt khi dành thời gian cho anh ấy. Anh ấy không chỉ là một cầu thủ bóng đá mà còn là một tấm gương tuyệt vời để noi theo ở mọi nơi. Nhưng đó là cuộc đời. Tôi sẽ luôn giữ những kỷ niệm tuyệt vời về anh ấy."

Tiểu Lam | 06:13 29/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục