Benjamin Mendy tái xuất sân cỏ sau hơn 2 năm kiện tụng

12:54 Thứ hai 18/09/2023

TinTheThao.com.vnBenjamin Mendy xuất hiện lần đầu tiên trên sân cỏ kể từ tháng 8 năm 2021 khi anh có trận ra mắt cho Lorient ở Ligue 1 trước Monaco.

 

Hậu vệ trái gia nhập Lorient với tư cách là cầu thủ tự do vào mùa hè này sau khi hợp đồng của anh với Manchester City hết hạn vào tháng Sáu.

Việc này diễn ra sau khi Mendy được xóa tội hiếp dâm và cố gắng cưỡng hiếp. Cầu thủ này đã khóc khi nghe lời phán quyết "không có tội" tại Tòa án Chester Crown vào tháng 7, đánh dấu sự kết thúc của một quá trình kéo dài gần 3 năm.

Benjamin Mendy makes football return after two years as he comes off bench for Lorient - Bóng Đá

 Mendy vừa trở lại sân cỏ sau hơn 2 năm kiện tụng.

Anh đã phải đối mặt với nhiều cáo buộc hiếp dâm, cố gắng cưỡng hiếp và tấn công tình dục. Vào tháng Giêng năm nay, anh đã được xóa 6 tội hiếp dâm và 1 tội tấn công tình dục sau khi kết thúc phiên tòa kéo dài 5 tháng. Đến tháng 7, Mendy được phán quyết không có tội đối với tất cả các cáo buộc chống lại anh.

Vào Chủ nhật, Mendy đã có trận ra mắt câu lạc bộ mới, vào sân thay cho Vincent Le Goff khi thời gian thi đấu chính thức còn 19 phút, anh có mặt trên sân khi Lorient ghi bàn gỡ hòa ở phút 90+8 nhờ công của Romain Faivre.

Thanh Vũ | 11:56 18/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục