Ánh Viên bơi cùng học sinh Quảng Ngãi

16:56 Thứ tư 28/12/2016

Vận động viên bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên đã về Quảng Ngãi tham gia giao lưu, bơi cùng với học sinh Quảng Ngãi để phát động phong trào dạy bơi, học bơi trong nhà trường.

Tham gia giao lưu với các em học sinh Quảng Ngãi, Ánh Viên chia sẻ về quá trình học bơi, rèn luyện đầy vất vả của mình để đạt được thành tích cao trong nước và quốc tế của bản thân trong thời gian qua. Ánh Viên cũng bày tỏ mong muốn và động viên, cỗ vũ học sinh Quảng Ngãi tích cực học bơi để rèn luyện bản thân, tránh những trường hợp đuối nước và có thể nuối ước mơ trở thành vận động viên bơi lội sau này.

1

 Vận động viên Nguyễn Thị Ánh Viên tham gia vận động bơi lội lại Quảng Ngãi sáng 28-12.

Sau khi tham gia giao lưu, Ánh Viên cũng các vận động viên của trường năng khiếu Quảng Ngãi bơi trước sự chứng kiến, cổ vũ hàng trăm học sinh, người dân Quảng Ngãi.

2

 Hàng trăm học sinh Quảng Ngãi cùng tham dự chương trình.

Được biết, đây là chương trình do UBND TP Quảng Ngãi phối hợp với các đơn vị tài trợ nhằm tổ chức nhằm phát động phong trào dạy bơi, học bơi trong nhà trường sau sự việc 9 học sinh trường THCS Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi đã bị tử vong vì đuối nước trên sông Trà Khúc, đoạn chảy qua xã Nghĩa Hà, cùng thành phố vào tháng 4 vừa qua.

3

 Ánh Viên phát biểu tại chương trình. 

4

 Ánh Viên tham gia giao lưu với các học sinh Quảng Ngãi

5

 Ánh Viên tham gia bơi cùng học sinh năng khiếu Quảng Ngãi. 

6

 Ánh Viên nhanh chóng chiếm ưu thế.

Tử Trực | 16:54 28/12/2016
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục