'Tôi đã đi qua nhà và bảo Ronaldo hãy im lặng'

21:30 Thứ sáu 05/07/2019

TinTheThao.com.vnTrong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình Đức, Toni Kroos đã nói về bữa tiệc nướng ồn ào của cựu đồng đội và cũng là hàng xóm - siêu sao Cristiano Ronaldo.

Trước khi tiền đạo người Bồ Đào Nha chuyển đến Juventus vào mùa hè năm ngoái, anh và Toni Kroos là hàng xóm. Và tiền vệ sinh năm 1990 tiết lộ chi tiết về những bữa tiệc thịt nướng sôi động mà Ronaldo từng tổ chức tại nhà của mình.

"Những bữa tiệc BBQ ồn ào nhất đã diễn ra ở nhà của anh ấy", ngôi sao Real Madrid - người thừa nhận rằng mình đã không tham dự cùng Cristiano, vì anh thường ăn tối trước đó. "Chúng tôi đã đi qua nhà và bảo họ hãy im lặng", Kroos nói đùa.

Kroos on Ronaldo BBQ - Bóng Đá

 Kroos nói về những bữa tiệc BBQ ồn ào của Ronaldo.

  

Trước đó, trả lời phỏng vấn trên tờ SportBild, cựu ngôi sao Bayern Munich tin rằng vụ chuyển nhượng Ronaldo đến Juve vẫn khiến tất cả hài lòng. "Sẽ là lạ nếu bạn không nhớ ai đó như Cristiano, người định đoạt kết cuộc rất nhiều trận đấu với những bàn thắng của anh ấy." Kroos nói.

"Tuy nhiên, vụ chuyển nhượng đưa người đàn ông của chúng tôi đến Juventus thực sự đã làm tất cả mọi người hạnh phúc. Anh ấy muốn ra đi để tìm kiếm một trải nghiệm mới còn Real Madrid lại nhận được rất nhiều tiền."

Kroos cũng thẳng thắn nói rằng Bayern đã sai lầm khi bán anh. Cầu thủ 29 tuổi chia sẻ thêm: "Với tôi, rõ ràng ở thời điểm của vụ chuyển nhượng, Bayern Munich đã phạm sai lầm khi bán tôi cho Real Madrid. Sự thật là chủ tịch Uli Hoeness đã công khai thừa nhận điều đó gần đây".

Vũ Quang Toản | 20:40 05/07/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục