Thắng nhọc, Arteta dùng 1 từ mô tả Partey

06:23 Thứ sáu 23/10/2020

TinTheThao.com.vnHLV trưởng Pháo Thủ nhận xét màn trình diễn của cậu học trò mới.

 

Ngày đầu của Thomas Partey tại Arsenal

Sau khi ra mắt màu áo mới ở cuộc đụng độ Manchester City ở Premier League, Thomas Partey đã được ông thầy Mikel Arteta điền tên vào đội hình xuất phát trong chuyến hành quân đối đầu Rapid Wien. Tiền vệ Ghana thi đấu cả trận, góp công vào chiến thắng của Arsenal. 

Nhận xét về màn trình diễn của cậu học trò qua trang chủ CLB, HLV Arteta dành những lời ngợi khen: "Cậu ấy trông thật sự chắc chắn và thoải mái."

"Tôi nghĩ trong hiệp 2, Thomas đã tự mình giữ vững tuyến giữa khi Arsenal thi đấu cởi mở hơn và bắt đầu tạo ra các cơ hội, cũng như những khoảng trống tấn công nhất định với một số cầu thủ."

  
Arteta: ‘Partey was fantastic, he held the midfield' - Bóng Đá

Arteta dùng từ "siêu đẳng" để mô tả cậu học trò mới.

"Tôi nghĩ Thomas thật siêu đẳng tối nay và vẫn còn nhiều điều sẽ đến từ cậu ấy. Dù vậy Thomas cũng cần các đồng đội xung quanh cậu ấy.

Chúng tôi biết với mức phí chi ra để có Thomas và cấp độ của chính cậu ấy, sẽ có rất nhiều người nhìn vào Thomas qua mọi trận đấu. Tuy nhiên không chỉ mình Thomas, đây là kết cấu tập thể mà Arsenal sở hữu và sự mạch lạc, thống nhất lẫn gắn kết mà chúng tôi cần trong đội bóng.

Thomas là 1 mảnh ghép trong đó và hy vọng cậu ấy sẽ là 1 mảnh ghép lớn."

Phụng Sồ | 05:53 23/10/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục