Khi nào Bellingham ngang hàng với Scholes, Lampard, Gerrard?

13:59 Thứ sáu 19/04/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Mundo Deportivo, cựu tiền đạo Michael Owen đã đưa ra những nhận định đáng chú ý xoay quanh ngôi sao đồng hương.

Theo quan điểm đến từ Michael Owen, Jude Bellingham là một cầu thủ rất tài năng và anh cũng thực sự ngưỡng mộ tiền vệ này. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Owen khẳng định Bellingham chưa thể nào sánh bằng những tiền vệ huyền thoại của bóng đá Anh, dù có cùng lúc vô địch La Liga, Champions League và EURO 2024.

Huyền thoại người Anh nhận định:

5 bản hợp đồng tốt nhất mùa này ở La Liga: Jude Bellingham đứng đầu - Bóng Đá

 Bellingham đang nhận được nhiều sự kỳ vọng. 

“Jude Bellingham sẽ không thể trở nên xuất sắc hơn Gerrard, Lampard và Scholes nếu cậu ấy vô địch La Liga, Champions League và EURO 2024. Tuy nhiên, Bellingham có thể giành được Quả bóng Vàng.”

“Những cầu thủ đó đã thi đấu với phong độ cao trong nhiều năm, họ không bao giờ sa sút trình độ của mình. Họ đã giành được nhiều danh hiệu và họ cũng là những nhà vô địch Champions League."

“Jude thật tuyệt vời và không có người nào ngưỡng mộ cậu ấy nhiều hơn tôi, nhưng, chúng ta chưa thể nói về việc cậu ấy vượt trội hơn những cầu thủ đó. Bellingham cần phải thi đấu với đẳng cấp cao trong 5, 6 hoặc 7 năm để có thể được "xếp chung mâm" với họ." 

Huỳnh Phong | 13:29 19/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục