'Thần đồng' Liverpool: 'Tôi không thích Ramos sau những gì anh ta làm với Salah'

15:35 Thứ hai 01/06/2020

TinTheThao.com.vnNgôi sao trẻ này thậm chí không muốn gặp mặt Sergio Ramos khi nhận được lời mời.

Harvey Elliott tỏa sáng từ rất sớm trong màu áo Fulham và là cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử từng ra sân ở Premier League. Dễ hiểu khi anh trở thành mục tiêu của những đội bóng lớn nhất châu lục. Hồi năm ngoái, Elliott chính thức đầu quân cho Liverpool, nhưng trước đó Real Madrid đã mời ngôi sao trẻ này đến tham quan sân Bernabeu để thu hút sự chú ý của anh.

Khi đi đến chỗ treo áo đấu của thủ quân Sergio Ramos, Elliott được hỏi liệu anh có muốn gặp mặt siêu trung vệ này hay không. Đó là lời đề nghị hấp dẫn đối với nhiều cầu thủ trẻ, nhưng Elliott là một CĐV cuồng nhiệt của Liverpool, anh vẫn nhớ như in pha phạm lỗi nghiêm trọng của Ramos với Mohamed Salah ở chung kết Champions League năm 2018 và không tha thứ cho hành động đó.

The Times: Harvey Elliott to sign long-term deal with LFC after end of season - Bóng Đá

 Elliott rất được kỳ vọng ở Liverpool.

Elliott trả lời trước lời mời gặp gỡ Ramos: "Không, thế này là được rồi, cảm ơn. Tôi không thích anh ấy sau những gì anh ấy làm với Mo Salah."

  

Ngôi sao trẻ bày tỏ sự ngưỡng mộ với người đàn anh của mình: "Mo thực sự là một vị vua. Việc tập luyện cùng anh ấy giúp tôi học được rất nhiều thứ. Tôi ngưỡng mộ anh ấy vô cùng. Kể cả lúc tập thể hình, anh ấy cũng đưa ra lời khuyên để giúp tôi luyện tập tốt hơn. Salah thực sự là người có ảnh hưởng lớn đến các cầu thủ trẻ."

Elliott và các cầu thủ Liverpool tập luyện online:

 
Thanh Vũ | 15:05 01/06/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục