Sao “xịn”, sao “lởm” xứ Sương mù vào tù vì tội tấn công phụ nữ

08:35 Chủ nhật 07/07/2013
Cựu cầu thủ Paul Gascoigne vừa phải vào tù hôm thứ Năm vừa rồi vì tội tấn công trái phép. Cụ thể, Gascoigne đã say rượu và tấn công vợ cũ Sheryl, làm náo loạn một nhà ga ở Stevenage, Hertfordshire, Anh.

Gascoigne (thứ 2 bên trái) và vợ cũ Sheryl (thứ 2 bên phải)

Sau 12 giờ bị tạm giam, Paul Gascoigne đã được trở về nhà. Hồi đầu năm 2013, huyền thoại bóng đá xứ Sương mù đã tới Mỹ với mong muốn điều trị dứt điểm căn bệnh nghiện rượu. Nhưng có vẻ như thói hư, tật xấu đã ngấm sâu vào huyền thoại người Anh.

Đến hôm qua, nhóm 3 “ngôi sao vô danh” của CLB Crewe thuộc League One đã phải vào tù vì tội tấn công tình dục một người phụ nữ trẻ tuổi. Hiện các cầu thủ này vẫn đang bị tạm giam để lấy lời khai. Nhiều khả năng 3 cầu thủ của Crewe sẽ phải ra tòa và lãnh những mức án khá nặng!

Các cầu thủ Crewe phạm tội trong chuyến đi đến Cornwall

Trong quá khứ, nhiều ngôi sao bóng đá xứ Sương mù đã dính vòng lao lý vì tội lạm dụng phụ nữ. Dính án tù, không ít cầu thủ đã phải từ bỏ nghiệp bóng đá. Tuy nhiên, những tấm gương như của Ched Evans, Amos, Charles, De Sousa, Edwards, Downes và Farrugia có vẻ như vẫn chưa đủ sức cảnh tỉnh…
Đăng Khôi | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục